Thứ hai, 29/04/2024

KHỐI THI ĐUA NGÂN HÀNG HÀNG – BẢO HIỂM TỈNH NINH BÌNH SƠ KẾT CÔNG TÁC 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2023

Thứ ba, 26/09/2023 Đã xem: 22

Ngày 21/9/2023, Khối thi đua Ngân hàng – Bảo hiểm tỉnh Ninh Bình đã tổ chức Hội nghị sơ kết phong trào thi đua 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.

Hội nghị do Bảo việt nhân thọ tỉnh Ninh Bình – Trưởng khối thi đua chủ trì. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Vũ Văn Đức, Phó Trưởng ban Ban Thi đua - Khen thưởng Tỉnh; lãnh đạo các doanh nghiệp và cán bộ trực tiếp phụ trách công tác thi đua, khen thưởng của 13 cơ quan, đơn vị thuộc khối thi đua.

Hội nghị đã thông qua Dự thảo Báo cáo sơ kết công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.

Trong 06 tháng đầu năm 2023, công tác thi đua khen thưởng đã được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị. Các cơ quan, đơn vị trong Khối thi đua kịp thời chỉ đạo, đề ra nhiều biện pháp, giải pháp tổ chức thực hiện kế hoạch công tác của từng ngành; vận dụng, lồng ghép phong trào thi đua yêu nước của tỉnh, gắn với các phong trào thi đua theo ngành dọc; tổ chức tốt các đợt thi đua chào mừng các ngày Lễ, Tết, các sự kiện nổi bật, quan trọng trong năm. Đặc biệt là tiếp tục thi đua lập thành tích xuất sắc trong việc thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII và Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021-2025; Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị, nhằm tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức, trách nhiệm cũng như khuyến khích, động viên cán bộ, người lao động nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

(Ông Nguyễn Đình Quân, Giám đốc Công ty Bảo việt nhân thọ trình bày Dự thảo Báo cáo sơ kết công tác thi đua, khen thưởng)

Sau khi đại diện các đơn vị tham gia ý kiến góp ý vào nội dung Dự thảo Báo cáo sơ kết công tác thi đua, khen thưởng, đồng chí Vũ Văn Đức - Phó Trưởng Ban thi đua khen thưởng Tỉnh đã phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng thời biểu dương những thành tích đóng góp của các đơn vị trong Khối thi Ngân hàng – Bảo hiểm.

(Ông Vũ Văn Đức - Phó trưởng Ban TĐKT tỉnh phát biểu chỉ đạo Hội nghị)

Tại Hội nghị, Khối thi đua đã đề ra các nhiệm vụ giải pháp để phát huy những kết quả đạt được, khắc phục các tồn tại, hạn chế và những khó khăn do suy thoái kinh tế gây ra để công tác thi đua, khen thưởng thực sự là động lực thúc đẩy cơ quan, đơn vị và cán bộ, người lao động phấn đấu hoàn thành tốt nhất các mục tiêu nhiệm vụ sản xuất kinh doanh đã đề ra.

Một số hình ảnh diễn ra tại Hội nghị:

(Đại diện các đơn vị trong Khối thi đua Ngân hàng – Bảo hiểm)

(Ông Dương Hoa Lư – Phó Giám đốc Ngân hàng NN&PTNT tỉnh phát biểu tham luận)

(Bà Bùi Thị Lan Hương- Giám đốc BHXH tỉnh phát biểu tham luận)

Tác giả bài viết: Văn phòng