Quỹ đầu tư phát triển Ninh Bình
Chào mừng bạn đến với website của Qũy đầu tư phát triển tỉnh Ninh Bình

Dự án Trường mầm non Mai Thế Hệ

Thứ bảy, 18/10/2014 Đã xem: 63

Dự án "Trường mần non Mai Thế Hệ"

Thứ tư, 08/10/2014 Đã xem: 49

Triển khai thực hiện dự án Quỹ đầu tư phát triển địa phương vay vốn Ngân hàng Thế Giới tại Việt Nam (WB). Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình đã tiến hành rà soát và sàng lọc, đăng ký danh sách các tiểu dự án trên địa bàn tỉnh Ninh Bình đáp ứng các điều kiện của Bộ Tài chính và WB cần được hỗ trợ vốn đầu tư; Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình đã tiến hành thẩm định và lựa chọn tiểu dự án “Trường mần non Mai Thế Hệ” do công ty TNHH Phúc Thành làm chủ đầu tư để trình Bộ Tài chính và WB xem xét thẩm định, cấp tín dụng.

Khảo sát

Quỹ đầu tư phát triển Ninh Bình thành lập từ năm nào?

• Truy cập: 9325121
  • Trực tuyến: 10