Thứ hai, 29/04/2024

Câu lạc bộ Bóng bàn Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình tham gia Giải bóng bàn Cúp Báo Ninh Bình lần thứ XVII năm 2023

Thứ năm, 05/10/2023 Đã xem: 34

Ngày 30/9/2023, CLB bóng bàn Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình đã tham gia thi đấu Giải bóng bàn Cúp Báo Ninh Bình lần thứ XVII năm 2023. Đây là giải đấu do Báo Ninh Bình phối hợp với Liên đoàn Bóng bàn tỉnh tổ chức tại Trung tâm Thanh, thiếu nhi tỉnh Ninh Bình.

Giải Bóng bàn Cúp Báo Ninh Bình lần thứ XVII là một trong hai giải đấu quan trọng nhất trong năm của Liên đoàn Bóng bàn tỉnh. Đây là giải đấu truyền thống được tổ chức thường niên có chất lượng chuyên môn cao. Tham gia giải có 21 đoàn tuyển với 106 vận động viên, trong đó đoàn vận động viên của Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình có 08 vận động viên tham gia thi đấu ở các nội dung: Đôi nam lãnh đạo, đơn nam, đôi nam, đôi nam nữ và đơn nữ.

Đoàn tuyển vận động viên CLB bóng bàn Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình tham dự giải.

Sau 102 trận đấu với sự cạnh tranh khốc liệt về mặt chuyên môn, tinh thần thi đấu nhiệt tình và cao thượng, Giải bóng bàn Cúp Báo Ninh Bình đã thành công tốt đẹp. Kết quả, đoàn tuyển vận động viên Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình đã giành được huy chương đồng nội dung đôi nam lãnh đạo và huy chương bạc nội dung đơn nữ.

Sau đây là một số hình ảnh về giải đấu:

Đôi nam Lãnh đạo CLB bóng bàn Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình thi đấu

Vận động viên của CLB bóng bàn Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình thi đấu

Vận động viên Nguyễn Hoàng Trang nhận huy chương bạc nội dung đơn nữ

Giải bóng bàn Cúp Báo Ninh Bình là cơ hội để người yêu bóng bàn trên địa bàn tỉnh Ninh Bình có dịp giao lưu, thi đấu, gặp gỡ trao đổi về mặt chuyên môn, nâng cao trình độ kỹ thuật, chiến thuật thi đấu. Qua đó, góp phần nâng cao sức khỏe, thúc đẩy tinh thần hăng say lao động, sáng tạo, hiệu quả trong công việc cho cán bộ, công chức, viên chức và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh./.

Tác giả bài viết: Phòng Tín dụng