Quỹ đầu tư phát triển Ninh Bình
Thứ tư, 28/02/2024
Chào mừng bạn đến với website của Qũy đầu tư phát triển tỉnh Ninh Bình

Dự án Trường mầm non Mai Thế Hệ

Thứ bảy, 18/10/2014 Đã xem: 62

Triển khai thực hiện dự án Quỹ đầu tư phát triển địa phương vay vốn Ngân hàng Thế Giới tại Việt Nam (WB). Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình đã tiến hành rà soát và sàng lọc, đăng ký danh sách các tiểu dự án trên địa bàn tỉnh Ninh Bình đáp ứng các điều kiện của Bộ Tài chính và WB cần được hỗ trợ vốn đầu tư; Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình đã tiến hành thẩm định và lựa chọn tiểu dự án “Trường mần non Mai Thế Hệ” do công ty TNHH Phúc Thành làm chủ đầu tư để trình Bộ Tài chính và WB xem xét thẩm định, cấp tín dụng.

Tổng mức đầu tư của dự án giai đoạn 1 là 33.823.000.000 đồng, trong đó có 20.000.000.000 đồng được tài trợ từ nguồn vốn vay Ngân hàng Thế giới thông qua Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình. Đây là dự án có tính khả thi cao, đáp ứng được yêu cầu của Bộ Tài chính và WB. Dự án được thực hiện sẽ giải quyết được tình trạng bức thiết về xã hội hóa trong lĩnh vực giáo dục hệ mầm non trên địa bàn phường Phúc Thành nói riêng và Thành phố Ninh Bình nói chung, góp phần thực hiện Nghị quyết số 05/2005/NQ-CP ngày 18/04/2005 của Chính Phủ về đẩy mạnh xã hội hóa các hoạt động giáo dục, y tế, văn hóa và thể dục thể thao; Nghị định số 69/2008/NĐ-CP ngày 30 tháng 5 năm 2008 của Chính Phủ về chính sách khuyến khích xã hội hóa đối với các hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, dạy nghề, y tế, văn hóa, thể thao, môi trường.
Trường Mầm non Mai Thế Hệ được đầu tư bởi Công ty TNHH Phúc Thành, một đơn vị có tâm huyết với sự nghiệp Giáo dục - Đào tạo luôn mong muốn mang lại cho lứa tuổi mầm non tại Ninh Bình một môi trường giáo dục và phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần. đơn vị luôn nỗ lực trong việc áp dụng các phương pháp dạy học tiên tiến đối với trẻ em trên cơ sở tối ưu hoá các chương trình giáo dục của các nước cho phù hợp với nền Văn hoá Việt.
Trong các bậc học, Giáo dục Mầm non được coi là cấp học đầu tiên trong Hệ thống giáo dục Quốc gia, đặt nền móng cho sự phát triển về thể chất, trí tuệ, tình cảm của trẻ. Trường mầm non không chỉ còn là nơi trông giữ trẻ mà đã trở thành môi trường giáo dục chất lượng cao chuẩn bị mọi nhân tố phát triển cho trẻ ở những cấp học tiếp theo. Vì vậy, việc chăm sóc và giáo dục trẻ càng nhận được nhiều sự quan tâm của mọi gia đình và toàn xã hội. Nhu cầu GDMN ngày càng đa dạng. Tuy nhiên, cùng với tốc độ tăng dân số, đời sống vật chất cũng như tinh thần ngày càng cao, với xu thế toàn cầu hóa thì số lượng cũng như chất lượng các trường mầm non hiện nay thật sự chưa đáp ứng được nhu cầu xã hội.
Nắm bắt được nhu cầu và xu thế phát triển của xã hội, trường mầm non chất lượng cao Mai Thế Hệ ra đời. nhằm tạo cho các bé môi trường tốt nhất để các bé phát triển khả năng và trí tuệ, tính tự lập, khả năng tư duy, kỹ năng giao tiếp và tính sáng tạo nghệ thuật. cũng như giúp gia tăng về số lượng và nâng cao về chất lượng cho hệ thống GDMN của cả nước nói chung và Thành phố Ninh Bình nói riêng.
Với vị trí thuận lợi, nằm giữa trung tâm thành phố Ninh Bình, trường mầm non tư thục  Mai Thế Hệ nổi lên như một điểm nhấn của thành phố trẻ. Trường có diện tích gần 6000m2 với  khuôn viên học tập và vui chơi rộng rãi, thoáng mát, cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại.
Trường có đội ngũ giáo viên trẻ trung năng động, sáng tạo, nhiệt tình và hết lòng yêu thương trẻ. Giáo viên của trường mầm non Mai Thế Hệ 100% tốt nghiệp các trường Đại học và Cao đẳng sư phạm chuyên ngành mầm non, được tuyển dụng qua các vòng sơ tuyển, phỏng vấn và dạy thử một cách minh bạch, công bằng dựa trên năng lực thực sự của giáo viên. Sau khi được tuyển dụng, giáo viên được đào tạo lại bởi các tiến sỹ và nhà giáo có uy tín trong ngành giáo dục mầm non, đáp ứng yêu cầu của giáo dục chất lượng cao mà Nhà trường đề ra.
Chương trình học phong phú, đa dạng với ứng dụng công nghệ thông tin vào chương trình học, vận dụng các phương pháp giảng dạy sáng tạo, lấy trẻ làm trung tâm, trẻ được tự do hoạt động sáng tạo giúp trẻ tự tin hơn, thích hơn khi đến trường. Trường chú trọng việc phát triển và định hướng năng khiếu của trẻ qua các môn học năng khiếu như: Vẽ, đàn, múa,...Thêm vào đó kết hợp tổ chức dạy tiếng Anh bằng liên kết với các  trung tâm Anh ngữ Quốc tế , cho bé tiếp xúc với giáo viên bản xứ để luyện phát âm chuẩn cho bé ngay từ khi làm quen với ngôn ngữ này.
Đặc biệt, trường có dịch vụ đưa đón trẻ tại nhà bằng xe ô tô chất lượng cao, tạo điều kiện giúp các bậc phụ huynh tiết kiệm thời gian, đồng thời đảm bảo cho bé được đến trường trong điều kiện tốt nhất.
Với mục tiêu phát triển “Vì thế hệ ngày mai – Vì đất nước tương lai”, toàn thể cán bộ nhân viên và giáo viên của trường mầm non Mai Thế Hệ đang nỗ lực hết mình để mang đến một môi trường tốt nhất cho các em.

Liên kết Website
Khảo sát

Quỹ đầu tư phát triển Ninh Bình thành lập từ năm nào?

Thông tin truy cập
  • Truy cập: 9325111
  • Trực tuyến: 12
  • Hôm nay: 876