Thứ tư, 08/05/2024

Hội nghị tổng kết đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2017 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018.

Thứ hai, 12/02/2018 Đã xem: 29

Ngày 09/02/2018, Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình tổ chức “Hội nghị tổng kết đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2017 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018”. Hội nghị đã thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo báo cáo tổng kết công tác năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018 của Quỹ Biểu dương, khen thưởng các tập thể và cá nhân tiêu biểu trong thực hiện nhiệm vụ và các phong trào năm 2017.
Đồng chí Lê Tuấn Hòa - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc thường trực Quỹ thay mặt Ban Giám đốc Quỹ trình bày dự thảo Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Phòng Tín dụng - Ủy thác và phòng Tài chính – Kế toán lên phát biểu ý kiến tham luận đối với dự thảo Báo cáo.

Đồng chí Lê Tuấn Hòa – Phó Giám đốc Quỹ trình bày dự thảo báo cáo

Về dự hội nghị đồng chí Trần Song Tùng – Tỉnh ủy viên,  Giám đốc sở tài chính, Phó chủ tịch thường trực HĐQL Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình phát biểu ý kiến chỉ đạo, trong đó đồng chí đã đánh giá cao sự đoàn kết, nỗ lực cố gắng, cũng như những kết quả đã đạt được trong năm 2017 của Quỹ.  Đồng chí cũng gợi ý và chỉ ra những nhiệm vụ trọng tâm cho các phòng/ban, đoàn thể thuộc Quỹ cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện nhằm đạt kết quả cao trong năm 2018.

Đồng chí Trần Song Tùng – Tỉnh ủy viên,  Giám đốc sở tài chính, Phó chủ tịch thường trực HĐQL Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình phát biểu ý kiến chỉ đạo

Đồng chí Nguyễn Thị Bình công bố các quyết định khen thưởng cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong thực hiện nhiệm vụ và các phong trào năm 2017 được UBND tỉnh, Giám đốc Quỹ khen thưởng.

Đồng chí Trần Song Tùng – Tỉnh ủy viên,  Giám đốc sở tài chính, Phó chủ tịch thường trực HĐQL Quỹ ĐTPT Ninh Bình lên trao cờ thi đua cho phòng Tài chính – Kế toán

Đồng chí Trần Song Tùng trao thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt danh hiệu thi đua cấp tỉnh

Đồng chí Phạm Ngọc Hải trao thưởng cho các cá nhân đạt danh hiệu thi đua cấp cơ sở

Đồng chí Lê Tuấn Hòa trao thưởng cho các cá nhân được Giám đốc Quỹ tặng giấy khen