Quỹ ĐTPT Ninh Bình tham dự lễ phát động Tháng công nhân, trao hỗ trợ xây dựng nhà ở cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Thứ năm, 26/04/2018 Đã xem: 18

Chiều ngày 21/4/2018, Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình tổ chức Lễ phát động tháng công nhân và tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2018 tại Công ty TNHH Great Global International (Công ty May Đài Loan) khu công nghiệp Gián Khẩu, Ninh Bình.

Đến dự lễ phát động có đồng chí Vũ Anh Đức, Ủy viên Đoàn Chủ tịch, Trưởng ban Tổ chức Tổng LĐLĐ Việt Nam; đồng chí Trần Hồng Quảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Mai Văn Tuất, UV BTV, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; Các đồng chí lãnh đạo các ban ngành đoàn thể trong tỉnh và đại diện các đơn vị tham gia chương trình hỗ trợ xây dựng nhà ở cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn.
Tại buổi lễ, LĐLĐ tỉnh Ninh Bình đã trao tặng nhiều phần quà có ý nghĩa và hỗ trợ xây dựng mới 3 căn nhà cho công nhân lao động làm việc tại Cty TNHH Great Global International có hoàn cảnh khó khăn; Đồng thời, tiếp nhận số tiền 200 triệu đồng hỗ trợ xây dựng nhà ở cho công nhân lao động từ các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Đại diện Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Ninh Bình đồng chí Lê Tuấn Hòa trao tặng số tiền 50 triệu đồng hỗ trợ xây dựng nhà mới cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng chí Lê Tuấn Hòa – PGĐ đại diện Quỹ ĐTPT Ninh Bình lên trao hỗ trợ