Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình tặng quà tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Khánh Công, huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình

Thứ hai, 22/02/2021 Đã xem: 18

Đối với Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình hoạt động thăm hỏi, tặng quà cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn vào dịp các dịp lễ tết đã trở thành một nét đẹp truyền thống của Quỹ luôn được Ban Lãnh đạo Quỹ quan tâm chỉ đạo thực hiện.

Ngày 06/02/2021 Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình đã phối hợp cùng với Văn phòng UBND tỉnh Ninh Bình tổ chức tặng quà tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Khánh Công, huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình.

Kể từ khi được phân công là một trong hai đơn vị kết nghĩa với xã Khánh công (xã có tính chất đặc thù) theo Quyết định số 140-QĐ/TU ngày 01/3/2016 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình đã luôn phối hợp chặt chẽ với Văn phòng UBND tỉnh tham các gia hoạt động phụ trách xã có tính chất đặc thù và triển khai thực hiện một số chương trình hết sức thiết thực và ý nghĩa tại xã. Quà tặng dịp tết Nguyên đán năm nay Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình đã tặng 40 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.

(lãnh đạo Quỹ cùng lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh tặng quà tại trụ sở UBND xã Khánh Công)

Để việc tặng quà được diễn ra an toàn đảm bảo biện pháp phòng tránh dịch bệnh Covid – 19, việc tặng quà cho các hộ gia đình không tổ chức tập trung tại trụ sở xã như hàng năm mà đoàn cán bộ Quỹ, đoàn cán bộ Văn phòng UBND tỉnh cùng với đại diện UBND xã xuống tận các gia đình để phát quà cho bà con nhân dân.

(đ/c Nguyễn Hữu Thạch – Giám đốc Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình tặng quà cho một trong những gia đình có hoàn cảnh khó khăn)

(đại diện Văn phòng UBND tỉnh Ninh Bình tặng quà cho một trong những gia đình có hoàn cảnh khó khăn)

Các hộ gia đình rất xúc động và cảm ơn sự quan tâm kịp thời của Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình và Văn phòng UBND tỉnh Ninh Bình. Những phần quà được trao trước dịp Tết Nguyên đán phần nào đã động viên, hỗ trợ, sẻ chia, giúp cho những người nghèo có thêm điều kiện đón một cái tết đầm ấm hơn, tạo động lực cho họ vươn lên trong cuộc sống.