QUỸ ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NINH BÌNH HỖ TRỢ XÂY DỰNG NHÀ MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN

Thứ ba, 14/09/2021 Đã xem: 18

Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình tham gia hỗ trợ xây dựng “Nhà mái ấm công đoàn” cho gia đình chị Nguyễn Thị Hảo – chuyên viên phòng công chứng số 01 – Sở Tư pháp tỉnh Ninh Bình.

Hòa chung không khí sôi nổi của các cấp công đoàn và công nhân, viên chức, lao động toàn tỉnh đang tích cực thi đua lao động, sản xuất, công tác thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/07/1929-28/07/2021) và 75 năm thành lập Công đoàn Ninh Bình (07/1946 - 07/2021). Căn cứ Công văn số 27/CĐVC ngày 31/05/2021 của Công đoàn viên chức tỉnh Ninh Bình về việc xin hỗ trợ xây nhà “Mái ấm công đoàn”. Sáng ngày 28/07/2021, Quỹ Đầu tư phát triển đã cùng Liên đoàn lao động tỉnh Ninh Bình tổ chức trao hỗ trợ xây nhà Mái ấm công đoàn cho gia đình chị Nguyễn Thị Hảo – Chuyên viên phòng công chứng số 01- Sở Tư pháp tỉnh Ninh Bình. Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, tạo niềm tin và thể hiện sự quan tâm, chăm lo thiết thực của Quỹ đầu tư phát triển Ninh Bình đối với đời sống đoàn viên, công nhân viên, người lao động trên địa bàn tỉnh, đặc biệt là đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, động viên người lao động vươn lên trong cuộc sống, yên tâm lao động sản xuất, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tới dự buổi trao hỗ trợ nhà có đồng chí Lê Thị Mai Thủy - Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn lao động tỉnh, đồng chí Bùi Lam Sơn - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp, đồng chí Phạm Thị Tuyết Minh - Phó Giám đốc Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình cùng đại diện phố Nam Thịnh, phường Ninh Sơn và gia đình chị Nguyễn Thị Hảo.

Đồng chí Phạm Thị Tuyết Minh – Phó Giám đốc Quỹ đầu tư phát triển Ninh Bình trao quà hỗ trợ cho gia đình chị Nguyễn Thị Hảo

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Thị Mai Thủy - Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn lao động tỉnh phát biểu: “Việc xây dựng nhà ở cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, là nhiệm vụ thường xuyên và là trách nhiệm chung của các cấp công đoàn. Ngoài sự hỗ trợ của tổ chức công đoàn, rất cần có sự chung tay, góp sức và hỗ trợ một phần kinh phí của các cấp, các ngành, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và của cả cộng đồng. Với số tiền hỗ trợ 30.000.000 đồng từ các nguồn huy động hỗ trợ dành cho đoàn viên công đoàn, không đơn thuần chỉ là hỗ trợ về mặt vật chất mà ý nghĩa hơn từ sự chia sẻ đó sẽ là điểm tựa tinh thần tiếp thêm động lực, sự quyết tâm để đoàn viên hoàn thành mơ ước về một ngôi nhà khang trang để “an cư lạc nghiệp”, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao”.

Đồng chí Lê Thị Mai Thủy - Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn lao động tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Chị Nguyễn Thị Hảo và gia đình vô cùng xúc động trước tình cảm, sự sẻ chia của đoàn viên, người lao động và sự quan tâm của Công đoàn các cấp. Trong không khí xúc động, chị Nguyễn Thị Hảo đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự chia sẻ kịp thời của Liên đoàn Lao động tỉnh và Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình.

Mong rằng trong ngôi nhà mới, chị Nguyễn Thị Hảo sẽ yên tâm công tác, tích cực vươn lên khắc phục khó khăn, đóng góp tích cực vào hoạt động Công đoàn tại cơ quan./.

Tác giả bài viết: Phòng Tín dụng