Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình tặng quà cho các hộ nghèo xã Khánh Công, huyện Yên Khánh nhân dịp xuân Đinh Dậu 2017

Thứ tư, 25/01/2017 Đã xem: 19

Ngày 14/1, Văn phòng UBND tỉnh phối hợp với Tỉnh đoàn, Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh tổ chức tặng quà cho hộ nghèo tại xã Khánh Công (Yên Khánh). Tham gia Đoàn có đồng chí Đinh Chung Phụng, TVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Vũ Công Hoan, TUV, Chánh văn phòng UBND tỉnh; lãnh đạo Tỉnh đoàn và Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh.

Đoàn đã dành tặng 60 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho các hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Đây là món quà ý nghĩa, động viên các hộ nghèo bước vào năm mới Đinh Dậu 2017 có thêm niềm vui, động lực vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống, góp phần xây dựng quê hương giàu mạnh.

Khánh Công là xã được Văn phòng UBND tỉnh phụ trách, giúp đỡ theo Quyết định 140 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ.

Tác giả bài viết: Trường Giang

Nguồn tin: Sưu tầm