Giải thể thao chào mừng Kỷ niệm 78 năm ngày Truyền thống ngành Tài chính Việt Nam (28/8/1945 - 28/8/2023)

Thứ năm, 31/08/2023 Đã xem: 29

Phát huy truyền thống thi đua yêu nước của ngành Tài chính và tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 78 năm cách mạng Tháng tám, Quốc khánh 02/9 và ngày Truyền thống ngành Tài chính Việt Nam (28/8/1945 - 28/8/2023), Sở Tài chính Ninh Bình đã tổ chức giải thể thao năm 2023 với 02 bộ môn thi đấu cầu lông và bóng bàn.

Giải thi đấu được khai mạc vào sáng ngày 17/8/2023 tại nhà đa năng, Sở Tài chính. Về tham dự lễ khai mạc có các đồng chí Lãnh đạo: Sở Tài chính; Quỹ đầu tư phát triển; Công ty Xổ số kiến thiết Ninh Bình; các phòng, đơn vị thuộc Sở; phòng Tài chính – Kế hoạch các huyện, thành phố và vận động viên của các đơn vị.

(đoàn Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức giải)

Giải thi đấu đã diễn ra trong 02 ngày (17-18/8/2023) tại nhà đa năng Sở Tài chính. Vận động viên của các đơn vị tham gia giải được bốc thăm và xếp lịch thi đấu với các nội dung:

Môn cầu lông: Đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ (lứa tuổi trên 40 tuổi và dưới 40 tuổi).

Môn bóng bàn gồm các nội dung: Đôi nam, đơn nam, đơn nữ (lứa tuổi trên 40 tuổi và dưới 40 tuổi).

Tham gia giải Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình có 11 vận động viên đăng ký thi đấu 07 nội dung gồm: Đơn nữ bóng bàn dưới 40 tuổi, đơn nam bóng bàn dưới 40 tuổi, đơn nam bóng bàn trên 40 tuổi, đôi nam bóng bàn dưới 40 tuổi, đôi nam cầu lông dưới 40 tuổi, đôi nữ cầu lông dưới 40 tuổi, đôi nam nữ cầu lông dưới 40 tuổi.

Giải thể thao đã diễn ra với tinh thần thi đấu sôi nổi giữa các vận động viên, cùng với sự cổ vũ, động viên nhiệt tình của lãnh đạo và cán bộ, công chức, người lao động của các đơn vị. Đây cũng là dịp để các vận động viên trong mỗi đơn vị gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm nhằm nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể chất. Đồng thời, tạo không khí thi đua sôi nổi thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, xây dựng cơ quan văn hóa trong các cơ quan, đơn vị. Qua đó khuyến khích, động viên cán bộ, công chức, nhân viên các cơ quan tích cực rèn luyện sức khỏe và tạo sân chơi lành mạnh cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong ngành Tài chính Ninh Bình.

Kết thúc 02 ngày thi đấu sôi động, Ban tổ chức đã trao 51 giải thưởng gồm: 48 giải cá nhân và 03 giải toàn đoàn. Đối với giải cá nhân gồm: có 14 giải nhất, 14 giải nhì và 20 giải ba.

Đoàn Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình đoạt các giải: 02 giải nhất (các nội dung: đôi nam bóng bàn và đơn nữ bóng bàn độ tuổi dưới 40), 01 giải nhì (nội dung: đôi nữ cầu lông độ tuổi dưới 40), 03 giải ba (các nội dung: đôi nam cầu lông độ tuổi dưới 40; đơn nam nam bóng bàn độ tuổi dưới 40 và trên 40) và thành tích giải 3 toàn đoàn.

(đại diện các đoàn nhận giải toàn đoàn)

Với những thành tích đạt được đã thể hiện tinh thần đoàn kết và thi đấu hết mình của các vận động viên. Đồng thời cũng tạo đà để thúc đẩy các phong trào thể dục thể thao ngày càng phát triển, tạo khí thế mới trong quá trình lao động để mọi cán bộ, người lao động hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Dưới đây là một số hình ảnh liên quan tới diễn biến giải thi đấu:

(hiện vật tặng thưởng cho các vận động viên tại giải thi đấu)

(hình ảnh tại lễ khai mạc giải)

(hình ảnh thi đấu của các VĐV)

(Đoàn Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình nhận giải thưởng)

Tác giả bài viết: Phòng Quản lý ủy thác