Giải Thể thao chào mừng đại hội công đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2023-2028

Thứ hai, 12/06/2023 Đã xem: 19

Hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc, 94 năm thành lập Công đoàn Việt Nam và chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023-2028. Ngày 09/6/2023, Công đoàn Viên chức tỉnh Ninh Bình tổ chức Giải Cầu lông, bóng bàn, quần vợt, kéo co trong cán bộ, công chức, viên chức.

Tham gia Giải có 38 đoàn tuyển, với 375 vận động viên đến từ các cơ quan, đơn vị trong Khối Cơ quan tỉnh. Giải được tổ chức nhằm đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; góp phần rèn luyện, nâng cao sức khỏe cho cán bộ, đoàn viên công đoàn, đồng thời giúp cán bộ, đoàn viên được giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết, tạo khí thế mới trong học tập, công tác, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Các đoàn tuyển tham dự khai mạc Giải

Đoàn tuyển thể thao của Công đoàn cơ sở Sở Tài chính

Cùng tham gia đội tuyển của Công đoàn cơ sở Sở Tài chính, Tổ công đoàn Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình có 05 vận động viên tham gia ở bộ môn Kéo co và cầu lông với nội dung đôi nữ và đôi nam.

Các vận động viên Tổ công đoàn Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình

Kết thúc Giải, Ban Tổ chức trao các giải nhất, nhì, ba cho các đội thi đấu xuất sắc, đạt thành tích cao.

Thành công của Giải thể thao Công đoàn Viên chức tỉnh Ninh Bình năm 2023 tiếp tục khẳng định phong trào thể dục thể thao trong hệ thống Công đoàn viên chức đã và đang trở thành một phong trào thể thao quần chúng rộng rãi, thu hút đông đảo đoàn viên và người lao động tham gia

Sau đây là một số hình ảnh của Giải thể thao:

Tác giả bài viết: Văn phòng