Cán bộ nhân viên Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình tham gia Giải thể thao Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp Tỉnh Ninh Bình năm 2023.

Thứ năm, 12/10/2023 Đã xem: 43

Thực hiện chương trình công tác năm 2023; hướng tới kỷ niệm 19 năm ngày Doanh nhân Việt Nam; kỷ niệm ngày truyền thống các cơ quan chuyên trách tham mưu giúp việc của Đảng, Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Giải thể thao Đảng bộ Khối năm 2023.

Đây là giải thể thao lần thứ 2 được tổ chức sau 4 năm thành lập Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, giải đấu đã thu hút số lượng vận động viên tương đối đông đảo với hơn 300 vận động viên của 47 đoàn tuyển, thi đấu 3 môn là cầu lông, quần vợt, bóng bàn ở tổng số 17 nội dung. Trong đó, Tổ Công đoàn Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình thuộc Công đoàn cơ sở Sở Tài chính có 4 vận động viên tham gia thi đấu ở môn cầu lông, bóng bàn, với 03 nội dung: Đơn nữ bóng bàn, đôi nữ cầu lông và đôi nam cầu lông.

Lễ Khai mạc giải diễn ra vào lúc 7h00 ngày 06/10/2023 và bế mạc giải vào lúc 11h00 ngày 07/10/2023 tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh Ninh Bình.

Khai mạc Giải cầu lông, bóng bàn, quần vợt Đảng uỷ Khối Cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Ninh Bình năm 2023

Sau hơn 1 ngày thi đấu sôi nổi, với tinh thần thi đấu đoàn kết, nhiệt tình, cống hiến của các vận động viên, sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên, Giải Cầu lông - Bóng bàn - Quần vợt Đảng uỷ Khối Cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Ninh Bình năm 2023 đã diễn ra thành công. Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhì, 03 giải ba cho Công đoàn cơ sở Sở Tài chính. Trong đó, Tổ Công đoàn Quỹ Đầu tư phát triển góp vào thành công của toàn đoàn 01 giải ba đôi nữ môn cầu lông. Qua giải đấu, giúp đội ngũ cán bộ, đoàn viên rèn luyện, nâng cao sức khỏe, giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết, tạo khí thế mới trong học tập, công tác, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Một số hình ảnh tại giải thi đấu:

Các sân thi đấu môn cầu lông

Ban Tổ chức trao giải ba môn Bóng bàn đôi nam Công đoàn cơ sở Sở Tài chính

Ban Tổ chức trao giải ba môn Cầu lông đôi nữ Công đoàn cơ sở Sở Tài chính