Quỹ đầu tư phát triển Ninh Bình
Thứ tư, 29/05/2024
Chủ đề công tác: Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh năm 2024 "Giữ vững kỷ cương, tăng cường trách nhiệm, đổi mới, sáng tạo, hiệu quả thực chất"

Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình chúc mừng các doanh nghiệp nhân ngày doanh nhân Việt Nam

Thứ sáu, 13/10/2023 Đã xem: 53

Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10) Ban Giám đốc Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Ninh Bình đã đến thăm một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Ninh Bình: Công ty cổ phần đầu tư Phúc Thành, Công ty cổ phần cấp thoát nước Ninh Bình, Công ty TNHH Xây dựng thương mại và dịch vụ Hùng Anh, Công ty TNHH Thiên Phú, Công ty TNHH bảo tồn và phát triển gốm Bồ Bát,….

Tại trụ sở làm việc của các doanh nghiệp, đại diện lãnh đạo Quỹ ông Nguyễn Hữu Thạch – Giám đốc Quỹ cùng cán bộ nhân viên phòng Tín dụng tặng hoa chúc mừng các doanh nghiệp nhân ngày doanh nhân việt nam 13/10. Đồng thời lắng nghe chia sẻ của doanh nghiệp về tình hình sản xuất kinh doanh cũng như đời sống, việc làm của người lao động, những thách thức của đơn vị gặp phải trong năm 2023 như đứt gãy chuỗi cung ứng nguyên vật liệu đầu vào, thị trường tiêu thụ thu hẹp, số lượng đơn đặt hàng và quy mô đơn hàng giảm….. dẫn đến tình hình sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp gặp rất nhiều khó khăn.

Ban Giám đốc Quỹ ĐTPT Ninh Bình tặng hoa chúc mừng Công ty Cổ phần cấp thoát nước Ninh Bình.

Đại diện lãnh đạo Quỹ chúc lãnh đạo các doanh nghiệp ngày càng thành đạt, gặt hái được nhiều thành công trong công việc. Chúc cho doanh nghiệp ngày càng vững mạnh, phát triển sản xuất, đảm bảo việc làm, nâng cao thu nhập cho người lao động. Đồng thời trong thời gian tới Quỹ sẽ tạo điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh tiếp cận được nguồn vốn của Quỹ với phương châm tiếp tục “Hợp tác đầu tư – Đồng hành phát triển” cùng doanh nghiệp góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh

Một số hình ảnh đoàn chúc mừng tại các doanh nghiệp:

Ban Giám đốc Quỹ ĐTPT Ninh Bình tặng hoa chúc mừng Công ty Cổ phần đầu tư Phúc Thành

 

Ông Nguyễn Hữu Thạch - Giám đốc Quỹ ĐTPT Ninh Bình chúc mừng Công ty TNHH Thiên Phú.

Tác giả bài viết: Phòng Tín dụng

 

Liên kết Website
Khảo sát

Quỹ đầu tư phát triển Ninh Bình thành lập từ năm nào?

Thông tin truy cập
  • Truy cập: 9384142
  • Trực tuyến: 6
  • Hôm nay: 298