Thứ sáu, 25/06/2021 Đã xem: 23

Thực hiện Quyết định số 445/QĐ-UBND ngày 31/05/2021 của UBND tỉnh Ninh Bình về việc bổ nhiệm cán bộ.

Ngày 01/06/2021, UBND tỉnh Ninh Bình tổ chức Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình.

Về dự hội nghị có: Đồng chí Trần Song Tùng – Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình; đồng chí Đinh Văn Bình – Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Ninh Bình; Đồng chí Đặng Đức Tân – Chánh văn phòng UBND tỉnh; Ban Giám đốc Quỹ và toàn thể cán bộ nhân viên, người lao động thuộc Quỹ .

Mở đầu Hội nghị đại diện Sở Nội vụ, đ/c Đinh Văn Bình – Phó Giám đốc Sở Nội vụ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình.

Đồng chí Đinh Văn Bình - Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Ninh Bình công bố quyết định bổ nhiệm

Sau khi đ/c Đinh Văn Bình công bố Quyết định, đồng chí Trần Song Tùng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình trao Quyết định và giao nhiệm vụ cho đồng chí Phạm Thị Tuyết Minh - Phó Giám đốc Quỹ.

Đ/c Trần Song Tùng phát biểu trên cương vị công tác mới yêu cầu đồng chí Phạm Thị Tuyết Minh cùng với tập thể ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên, người lao động Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao xây dựng cơ quan Quỹ ngày càng lớn mạnh.

Đồng chí Trần Song Tùng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình trao quyết định bổ nhiệm đồng chí Phạm Thị Tuyết Minh - Phó Giám đốc Quỹ

Đồng chí Trần Song Tùng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình tặng hoa chúc mừng Phó Giám đốc Quỹ

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đ/c Trần Song Tùng, đ/c Phạm Thị Tuyết Minh phát biểu nhận nhiệm vụ với vị trí công tác mới đồng chí sẽ không ngừng phấn đấu phát huy năng lực, sở trường để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao; cùng tập thể ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên, người lao động Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Đồng chí Phạm Thị Tuyết Minh - Phó Giám đốc Quỹ phát biểu nhận nhiệm vụ

Trước khi kết thúc hội nghị, tập thể lãnh đạo Quỹ đã tặng hoa chúc mừng và tập thể Quỹ đã chụp hình lưu niệm với đồng chí Phạm Thị Tuyết Minh – Phó Giám đốc Quỹ.

Ban Giám đốc Quỹ ĐTPT Ninh Bình tặng hoa chúc mừng

Tập thể Quỹ ĐTPT Ninh Bình chụp ảnh kỷ niệm