Thứ sáu, 10/05/2024

Thứ ba, 06/07/2021 Đã xem: 19

Thực hiện Quyết định số 535/QĐ-UBND ngày 05/7/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình về việc bổ nhiệm cán bộ.

Ngày 06/7/2021, Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình tổ chức Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm Kế toán trưởng Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình.

Về dự hội nghị có: Đồng chí Nguyễn Hữu Thạch – Phó chủ tịch Hội đồng quản lý, Giám đốc Quỹ ĐTPT Ninh Bình; Ban Giám đốc Quỹ và toàn thể cán bộ nhân viên, người lao động thuộc Quỹ.

Mở đầu Hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Bình – Chánh Văn phòng Quỹ tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu và công bố Quyết định bổ nhiệm Kế toán trưởng Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình.

Sau khi đồng chí Nguyễn Thị Bình công bố Quyết định, đồng chí Nguyễn Hữu Thạch – Phó chủ tịch Hội đồng quản lý, Giám đốc Quỹ thay mặt Hội đồng quản lý Quỹ trao Quyết định và giao nhiệm vụ cho đồng chí Đinh Thị Mai Lan – Kế toán trưởng Quỹ.

Đồng chí Nguyễn Hữu Thạch phát biểu : Đây là bước kiện toàn đội ngũ cán bộ chủ chốt của Quỹ ĐTPT Ninh Bình nhằm giúp Quỹ thực hiện tốt chức năng và nhiệm vụ được giao; đây là một vinh dự nhưng đồng thời cũng là nhiệm vụ hết sức nặng nề giao cho đồng chí Đinh Thị Mai Lan. Vì Kế toán trưởng Quỹ có trách nhiệm tổ chức thực hiện công tác kế toán của Quỹ, giúp Hội đồng quản lý và Giám đốc giám sát tài chính tại Quỹ theo quy định của pháp luật về tài chính, kế toán.

Trên cương vị công tác mới, đồng chí Giám đốc Quỹ mong muốn đồng chí Đinh Thị Mai Lan phát huy cao tinh thần trách nhiệm, kinh nghiệm, trí tuệ của mình làm việc vì cái chung, vì tập thể, nỗ lực, nâng cao trình độ chuyên môn cũng như năng lực quản lý, phương pháp làm việc khoa học, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, cùng với Ban lãnh đạo, cán bộ, người lão đạo của Quỹ giữ gìn đoàn kết nội bộ, tham mưu, giúp việc đắc lực cho UBND tỉnh, Hội đồng quản lý Quỹ góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác Quỹ, cùng với đơn vị hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

(đồng chí Nguyễn Hữu Thạch – Phó chủ tịch Hội đồng quản lý, Giám đốc Quỹ thay mặt Hội đồng quản lý Quỹ trao Quyết định)

(đồng chí Nguyễn Hữu Thạch – Phó chủ tịch Hội đồng quản lý Giám đốc Quỹ tặng hoa chúc mừng)

(đồng chí Nguyễn Hữu Thạch – Phó chủ tịch Hội đồng quản lý, Giám đốc Quỹ thay mặt Hội đồng quản lý Quỹ phát biểu giao nhiệm vụ cho Kế toán trưởng mới)

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Hữu Thạch, đồng chí Đinh Thị Mai Lan phát biểu nhận nhiệm vụ với vai trò công tác mới đồng chí sẽ không ngừng phấn đấu phát huy năng lực, sở trường để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao; chủ động nghiên cứu học tập nâng cao trình độ, tham mưu đầy đủ kịp thời cho Hội đồng quản lý và Giám đốc Quỹ về công tác kế toán của Quỹ.

(đồng chí Đinh Thị Mai Lan – Kế toán trưởng phát biểu nhận nhiệm vụ)

Trước khi kết thúc hội nghị, Ban giám đốc Quỹ đã tặng hoa chúc mừng và chụp hình lưu niệm với đồng chí Đinh Thị Mai Lan.

(Ban Giám đốc Quỹ ĐTPT Ninh Bình tặng hoa chúc mừng)