Quỹ đầu tư phát triển Ninh Bình
Thứ sáu, 14/06/2024
Chủ đề công tác: Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh năm 2024 "Giữ vững kỷ cương, tăng cường trách nhiệm, đổi mới, sáng tạo, hiệu quả thực chất"

Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình tham dự lớp đào tạo về kiểm soát rủi ro tín dụng, kỹ năng phát triển và quản lý khách hàng

Thứ ba, 09/04/2024 Đã xem: 69

     Được sự đồng ý của Hội đồng quản lý, ngày 03/04/2024 Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình đã tổ chức Đoàn tham dự lớp đào tạo về kiểm soát rủi ro tín dụng, kỹ năng phát triển và quản lý khách hàng tại Thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế do Ông Nguyễn Hữu Thạch - Phó Chủ tịch Hội đồng quản lý, Giám đốc Quỹ làm trưởng đoàn.

Hình ảnh Đoàn công tác của Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình tham dự Hội nghị.

     Lớp đào tạo do Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức với nhiều nội dung hữu ích, bổ sung các kỹ năng cần thiết cho đội ngũ cán bộ, người lao động với mục đích hỗ trợ các Quỹ đầu tư phát triển địa phương nâng cao hiệu quả quản lý và hoạt động.

Hình ảnh khai giảng lớp đào tạo tại Quỹ ĐTPT tỉnh Thừa Thiên Huế.

     Tham dự lớp đào tạo có 10 Quỹ Đầu tư phát triển đến từ các tỉnh: Ninh Bình, Bắc Ninh, Tiền Giang, Vĩng Long, Đà Nẵng, Đồng Nai, Đồng Tháp, Cần Thơ, Huế, Đắk Lắk.

Hình ảnh các Quỹ tham dự lớp đào tạo.

 

     Lớp đào tạo diễn ra trong thời gian 03 ngày, từ ngày 03/04/2024 đến ngày 05/04/2024 với 02 chuyên đề:

     Chuyên đề “Phát triển và chăm sóc khách hàng” do Diễn giả - Tiến sỹ Tôn Đức Sáu giảng dạy

      Chuyên đề “Thay đổi tư duy” do Diễn giả - Tiến sỹ Lê Thẩm Dương giảng dạy

Hình ảnh giảng dạy tại lớp đào tạo.

 

     Trong quá trình triển khai nội dung chuyên đề, các chuyên gia đã truyền đạt kiến thức một cách linh hoạt, sinh động giữa lý thuyết và các tình huống trong thực tiễn, chia sẻ các kỹ năng, giải pháp để cán bộ, người lao động Quỹ tiếp thu và có thể triển khai áp dụng vào thực tế.

     Cán bộ, người lao động Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình đã nghiêm túc lắng nghe, tích cực trao đổi, thảo luận, tương tác đa chiều về những vấn đề mới, khó khăn, vướng mắc liên quan trực tiếp đến nghiệp vụ cho vay và một số nghiệp vụ khác. Theo sự gợi mở, hướng dẫn của chuyên gia cán bộ, người lao động Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình cùng với các Quỹ Đầu tư phát triển địa phương đã chủ động đưa ra nhiều tình huống để lớp học cùng nghiên cứu, phân tích, lựa chọn những phương án giải quyết tối ưu.

     Hiệu quả của lớp đào tạo được đánh giá cao. Ngoài nội dung 02 chuyên đề đã được chuẩn bị bài bản, các chuyên gia đã cung cấp nhiều kiến thức thực tiễn giúp cán bộ, người lao động Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình nâng cao hiểu biết và nhận thức để có những hành động cụ thể, quyết liệt hơn trong tham mưu và tổ chức triển khai thực hiện nhiệm vụ hiệu quả, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: Phòng Tín dụng

 

Liên kết Website
Khảo sát

Quỹ đầu tư phát triển Ninh Bình thành lập từ năm nào?

Thông tin truy cập
  • Truy cập: 9392684
  • Trực tuyến: 11
  • Hôm nay: 273