Quỹ đầu tư phát triển Ninh Bình
Thứ sáu, 14/06/2024
Chủ đề công tác: Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh năm 2024 "Giữ vững kỷ cương, tăng cường trách nhiệm, đổi mới, sáng tạo, hiệu quả thực chất"

Hội nghị giới thiệu và xúc tiến hoạt động cho vay

Thứ hai, 03/06/2024 Đã xem: 40

Hội nghị giới thiệu và xúc tiến hoạt động cho vay

     Với mục tiêu tuyên truyền, quảng bá chức năng, nhiệm vụ, tiềm năng, thế mạnh về hoạt động cho vay của Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình tới các chủ đầu tư là các đơn vị đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng các khu công nghiệp, cụm công nghiệp, qua đó tìm hiểu, đánh giá nhu cầu của các chủ đầu tư trong lĩnh vực này, cũng như tạo cơ hội cho các chủ đầu tư gặp gỡ trao đổi thảo luận, đưa ra những khó khăn vướng mắc để Quỹ giải đáp, nhằm hướng dẫn thủ tục tiếp cận, vay vốn tại Quỹ.

      Ngày 30/5/2024, Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Ninh Bình tổ chức Hội nghị giới thiệu và xúc tiến hoạt động cho vay giữa Quỹ và Công ty cổ phần đầu tư Growland Group. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Nguyễn Hữu Thạch- Phó Chủ tịch Hội đồng quản lý, Giám đốc Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình và Phó Giám đốc cùng các Trưởng phòng nghiệp vụ thuộc Quỹ. Đại diện Công ty Growland Group có 05 người tham dự, gồm: Chủ tịch, Phó chủ tịch  Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc, Giám đốc tài chính và Kế toán trưởng Công ty.

Toàn cảnh hội nghị

     Tại Hội nghị, Quỹ đã giới thiệu các thông tin về các chức năng nhiệm vụ, nguồn vốn và các hồ sơ thủ tục cho vay vốn với mục tiêu hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp để tiếp cận nguồn vốn vay.