Thứ sáu, 29/03/2024
Chào mừng bạn đến với website của Qũy đầu tư phát triển tỉnh Ninh Bình

Quỹ đầu tư phát triển tỉnh Ninh Bình học tập, trao đổi kinh nghiệm tại quỹ đầu tư phát triển tỉnh Tuyên Quang và quỹ đầu tư phát triển tỉnh Hà Giang

Chủ nhật, 12/11/2023 Đã xem: 120

Thực hiện Kế hoạch số 247/KH-QĐT ngày 27/10/2023 của Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Ninh Bình, từ ngày 03/11/2023 đến ngày 06/11/2023, đoàn công tác của Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Ninh Bình do ông Nguyễn Hữu Thạch, Giám đốc Quỹ làm trưởng đoàn cùng các cán bộ, người lao động Quỹ đã có chuyến trao đổi, học tập tại tại Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Tuyên Quang và Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Hà Giang.

Ngày 03/11/2023, Đoàn làm việc tại Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Tuyên Quang, Ban Giám đốc và cán bộ, người lao động của hai Quỹ đã chia sẻ, trao đổi các nội dung về mô hình hoạt động và quản lý các quỹ tài chính ngoài ngân sách; trao đổi kinh nghiệm về hoạt động cho vay và các nghiệp vụ khác. Sau buổi làm việc đoàn đã đi thăm một số dự án như: Đầu tư xây dựng khu vui chơi giải trí Bách Thảo Ngân; Đầu tư xây dựng khu trung tâm thương mại Đức Hùng; Đầu tư xây dựng nhà máy chế biến gỗ Đông Dương do Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Tuyên Quang cho vay.
     Ngày 04-05/11/2023, Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Ninh Bình và Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Tuyên Quang làm việc tại Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Hà Giang Ban Giám đốc và cán bộ, người lao động các Quỹ đã chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm về các hoạt động nghiệp vụ của Quỹ.
     Kết thúc chuyến công tác, Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Ninh Bình đã học hỏi được nhiều kinh nghiệm trong quá trình xử lý nghiệp vụ, học hỏi được thêm  một số giải pháp giúp nâng cao hiệu quả công việc. Thông qua buổi học tập, trao đổi kinh nghiệm cũng là dịp để tăng cường mối quan hệ đoàn kết giữa các đơn vị ngày càng thêm gắn bó, giúp thuận lợi hơn trong việc phối hợp trao đổi xử lý những khó khăn vướng mắc thường gặp trong hoạt động của hệ thống Quỹ Đầu tư phát triển địa phương.
     Một số hình ảnh trong chuyến công tác:

(Đoàn làm việc tại  tại Quỹ ĐTPT tỉnh Hà Giang).

(Quỹ ĐTPT tỉnh Ninh Bình dâng hương tại Khu di tích quốc gia đặc biệt Tân Trào-Tuyên Quang)

(Quỹ ĐTPT tỉnh Ninh Bình, Tuyên Quang, Hà Giang chụp ảnh lưu niệm)

(Ban Lãnh đạo Quỹ ĐTPT tỉnh Ninh Bình, Tuyên Quang, Hà Giang chụp ảnh lưu niệm)

(Quỹ ĐTPT tỉnh Ninh Bình dâng hương tại Đền thờ các anh hùng liệt sĩ Mặt trận Vị Xuyên – Hà Giang)