Lễ khởi công xây dựng công trình “Mái ấm tình thương” cho bà Trần Thị Tỵ tại xã Khánh Vân, huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình.

Giám đốc Quỹ ĐTPT Ninh Bình phát biểu tại buổi lễ
     Ngày 14/11/2017, Đoàn thanh niên Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình phối hợp với Hội LHPN huyện Yên Khánh đã tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà ở cho gia đình bà Trần Thị Tỵ một trong những gia đình hộ nghèo tại xóm 2, Xuân Tiến, xã Khánh Vân, huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình.
     Gia đình bà Tỵ là phụ nữ công giáo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở, hiện bà đang ở trong ngôi nhà cấp 4 đã xuống cấp trầm trọng mà chưa có điều kiện xây lại. Trước hoàn cảnh khó khăn đó, Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình đã hỗ trợ gia đình bà 50.000.000 đồng để giúp bà xây dựng một căn nhà mới, ổn định cuộc sống.
     Quỹ Đầu tư Phát triển Ninh Bình đã trao tặng 50 triệu đồng phục vụ kinh phí xây dựng. Ngôi nhà dự kiến được xây dựng với diện tích 30 m2, tổng số tiền trên 70 triệu đồng, cùng với sự giúp đỡ của các cấp, các ngành và bà con làng xóm về ngày công lao động. Đây là 1 trong 18 ngôi nhà do hội LHPN huyện hưởng ứng cuộc vận động ủng hộ xây dựng “mái ấm tình thương” cho phụ nữ nghèo, gia đình chính sách do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động trong thời gian qua.
     Một số hình ảnh liên quan đến buổi lễ:

Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình trao tặng 50.000.000đ phục vụ kinh phí xây dựng


Đại diện: Sở Tài chính Ninh Bình, Quỹ ĐTPT Ninh Bình, Huyện ủy và UBND huyện Yên Khánh   
Hội LHPN huyện Yên Khánh tham gia nghi thức khởi công
                                                        

Tác giả bài viết: Văn phòng