Header
22:27 EST Thứ tư, 29/11/2023
Rss
1

TIN KINH DOANH

BẠN CÓ BIẾT

Quỹ đầu tư phát triển Ninh Bình thành lập từ năm nào?

Năm 2003

Năm 2008

Năm 2012

Năm 2013

  • Cải cách hành chính Cải cách hành chính
  • Toà nhà Toà nhà
  • Núi Thuý Núi Thuý

Trang nhất » Tin Tức » HƯỚNG DẪN - THỦ TỤC » Thủ tục Huy động vốn

KHAI GIẢNG LỚP ĐÀO TẠO, BỒI DƯỠNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN CỦA QUỸ ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NINH BÌNH

Chủ nhật - 07/11/2021 21:35
.

.

.

     Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình là quỹ tài chính nhà nước ngoài ngân sách do UBND tỉnh thành lập thực hiện chức năng cho vay và đầu tư tại tại địa phương. Qua quá trình hoạt động của mình, Quỹ đang dần khẳng định vị trí là một trong những công cụ tài chính quan trọng để góp phần thúc đẩy sự phát triển cơ sở hạ tầng kinh tế - xã hội của tỉnh.
     Trong bối cảnh khoa học công nghệ phát triển mạnh, chúng ta đang sống trong thời đại 4.0 - thời đại của công nghệ. Mọi hoạt động của con người đều được đơn giản hóa nhưng năng suất lại tăng lên gấp nhiều lần nếu chúng ta biết và làm chủ được công nghệ. Với tầm quan trọng đó đòi hỏi mỗi cán bộ phải không ngừng học tập, tiếp thu và áp dụng có hiệu quả các ứng dụng của công nghệ vào thực tế công việc. Có thể khẳng định công nghệ thông tin có vai trò rất quan trọng, không thể thiếu trong hoạt động của các đơn vị, tổ chức đoàn thể, do đó cán bộ, người lao động áp dụng tốt công nghệ thông tin vào công việc chuyên môn là điều cần thiết.
     Đánh giá được tầm quan trọng đó, Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình đã liên kết với Trung tâm giáo dục thường xuyên tin học và ngoại ngữ Ninh Bình mở lớp đào tạo, bồi dưỡng công nghệ thông tin nhằm mục đích đào tạo và bồi dưỡng nâng cao trình độ công nghệ thông tin cho toàn thể cán bộ, người lao động của Quỹ, từ đó nâng cao hiệu suất công việc.
     Ngày 11/10/2021 lớp học được khai giảng với sự tham gia của Ban lãnh đạo Quỹ, lãnh đạo Trung tâm giáo dục thường xuyên tin học và ngoại ngữ Ninh Bình cùng cán bộ thuộc Quỹ. 
     Tại buổi khai giảng ông Nguyễn Hữu Thạch – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản lý, Giám đốc Quỹ thay mặt tập thể lãnh đạo Quỹ phát biểu: Để vận hành hoạt động của Quỹ ngày càng hiệu quả nhằm tiếp tục phát huy vai trò quan trọng đối với quá trình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, Đào tạo bồi dưỡng cán bộ là nội dung quan trọng trong công tác quản lý và sử dụng cán bộ, thông qua đó nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng, phương pháp thực hiện nhiệm vụ của cán bộ góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, có đủ năng lực xây dựng Quỹ ngày càng phát triển. Với thời gian của lớp học không dài ông Nguyễn Hữu Thạch yêu cầu tất cả các ông cán bộ, người lao động tham gia lớp nghiệm túc chấp hành nội quy quy định của lớp học, đồng thời cảm ơn Trung tâm giáo dục thường xuyên tin học và ngoại ngữ Ninh Bình đã quan tâm và phối hợp với Quỹ trong việc mở lớp học. Ông tin rằng sau khi kết thúc khóa học, cán bộ được trang bị kiến thức sẽ tự tin hơn trong công việc chuyên môn và ngày càng đáp ứng tốt hơn yêu cầu công việc.
 

(Ông Nguyễn Hữu Thạch – Phó Chủ tịch Hội đồng quản lý,Giám đốc Quỹ Đầu tư phát triển Ninh
phát biểu tại Lễ Khai Giảng lớp đào tạo, bồi dưỡng công nghệ thông tin
)

 
     Phát biểu tại buổi khai giảng, ông Lê Kiên Trung - Phó Giám đốc Trung tâm giáo dục thường xuyên tin học và ngoại ngữ Ninh Bình nhấn mạnh tầm quan trọng của công nghệ thông tin trong cuộc sống và trong công việc, đồng thời ông cũng mong muốn trong thời gian tới sẽ được đồng hành cùng với Quỹ tại nhiều lớp học đào tạo khác.
 

(Ông Lê Kiên Trung - P. Giám đốc trung tâm GDTX tin học và ngoại ngữ Ninh Bình
phát biểu tại buổi Khai Giảng lớp đào tạo, bồi dưỡng công nghệ thông tin)

 
     Kết thúc buổi khai giảng toàn thể cán bộ, người lao động cùng giáo viên đã tham gia luôn bài học đầu tiên của chương trình học./.

 
 


 


Tác giả bài viết: Văn phòng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn