Header
23:52 EST Thứ tư, 29/11/2023
Rss
1

TIN KINH DOANH

BẠN CÓ BIẾT

Quỹ đầu tư phát triển Ninh Bình thành lập từ năm nào?

Năm 2003

Năm 2008

Năm 2012

Năm 2013

  • Cải cách hành chính Cải cách hành chính
  • Toà nhà Toà nhà
  • Núi Thuý Núi Thuý

Trang nhất » Tin Tức » CÁC THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG,SỰ KIỆN MỚI » Hình ảnh thông tin hoạt động, sự kiện mới

Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình tham gia Đại hội Hiệp hội các Quỹ ĐTPT địa phương lần thứ I

Thứ ba - 24/11/2020 03:43

     Ngày 12 tháng 11 năm 2020, Đoàn Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình gồm 05 đồng chí đã đến tỉnh Vĩnh Long tham dự Đại hội Hiệp hội các Quỹ ĐTPT địa phương lần thứ I, do Ban vận động thành lập Hiệp hội các Quỹ ĐTPT địa phương tổ chức.
     Đại hội diễn ra trong thời gian 01 ngày với 02 phiên (phiên trù bị và phiên chính thức). Tại phiên trù bị theo quy chế của tại Đại hội đoàn Quỹ ĐTPT Ninh Bình có 02 đồng chí được cử là đại biểu chính thức tham gia biểu quyết trong phiên chính thức, các đồng chí còn lại của đoàn là đại biểu tham dự.
     Quỹ ĐTPT Ninh Bình có bề dày lịch sử hoạt động, là một trong những Quỹ ĐTPT địa phương hoạt động lâu năm, với đội ngũ lãnh đạo trẻ năng động, nhiệt huyết, dám nghĩ dám làm, Quỹ đã vinh dự được Đại hội tín nhiệm bầu vào ban Chấp hành Hiệp hội các Quỹ ĐTPT địa phương nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Nguyễn Hữu Thạch (đứng thứ 2 từ trái sang) cùng các thành viên Ban Chấp hành ra mắt Đại hội
Đồng chí Nguyễn Hữu Thạch (đứng thứ 2 từ trái sang)
cùng các thành viên Ban Chấp hành ra mắt Đại hội

 
     Tại Đại hội đoàn Quỹ ĐTPT Ninh Bình đã tham dự nghiêm túc trong suốt thời gian diễn ra Đại hội và tham gia biểu quyết các nội dung của Đại hội một cách khách quan.
 

Ảnh đoàn Quỹ ĐTPT Ninh Bình chụp lưu niệm tại Đại hội

 
     Việc tham dự Đại hội Hiệp hội các Quỹ ĐTPT địa phương và đặc biệt được bầu vào Ban Chấp hành lần này là cơ hội giúp Quỹ ĐTPT Ninh Bình nắm bắt kịp thời những chủ trương, định hướng hoạt động của hệ thống Quỹ, từ đó có những định hướng đúng đắn cụ thể áp dụng cho hoạt động của Quỹ ĐTPT Ninh Bình. Bên cạnh đó cũng là cơ hội để các thành viên trong đoàn giao lưu, trao đổi học tập kinh nghiệm từ các Quỹ ĐTPT địa phương trên cả nước
 
Ảnh đồng chí Nguyễn Hữu Thạch chụp cùng lãnh đạo các Quỹ
Đồng chí Nguyễn Hữu Thạch chụp hình lưu niệm
cùng lãnh đạo các Quỹ ĐTPT địa phương
     
     Đại hội Hiệp hội các Quỹ ĐTPT địa phương đã thành công tốt đẹp, đánh dấu mốc son mới đối với hệ thống Quỹ ĐTPT địa phương. Kết thúc Đại hội, Quỹ ĐTPT Ninh Bình đã giao lưu, trao đổi học tập kinh nghiệm với một số Quỹ ĐTPT địa phương trước khi kết thúc chuyến đi.
 
    

Tác giả bài viết: Văn phòng

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn