Header
19:46 EDT Thứ bảy, 30/09/2023
Rss
1

TIN KINH DOANH

BẠN CÓ BIẾT

Quỹ đầu tư phát triển Ninh Bình thành lập từ năm nào?

Năm 2003

Năm 2008

Năm 2012

Năm 2013

  • Cải cách hành chính Cải cách hành chính
  • Toà nhà Toà nhà
  • Núi Thuý Núi Thuý

Trang nhất » Tin Tức » CÁC THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG,SỰ KIỆN MỚI » Hình ảnh thông tin hoạt động, sự kiện mới

Quỹ ĐTPT Ninh Bình tổ chức Hội nghị tổng kết tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2019 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020

Thứ năm - 06/02/2020 03:19
.

.

       Được sự đồng ý của HĐQL ngày 20/01/2020, Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình tổ chức “Hội nghị tổng kết tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2019 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020” nhằm đánh giá kịp thời kết quả đã đạt được trong năm 2019, chỉ ra những tồn tại hạn chế cần khắc phục. Từ đó xây dựng phương hướng cụ thể nhằm đạt kết quả hoạt động cao nhất trong năm 2020.
       Về dự Hội nghị có đồng chí Trần Song Tùng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tài chính, Phó Chủ tịch Thường trực HĐQL Quỹ, Ban Kiểm soát Quỹ, Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ nhân viên trong Quỹ.
       Mở đầu Hội nghị, đồng chí Lê Tuấn Hòa - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Thường trực Quỹ thay mặt Ban Giám đốc Quỹ thông qua Dự thảo Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Sau khi nghe toàn bộ nội dung bản dự thảo báo cáo, Hội nghị đã thảo luận sôi nổi để đóng góp ý kiến vào bản dự thảo. Trong đó, đại diện phòng Tín dụng - Ủy thác đã trình bày tham luận “Đề xuất một số giải pháp nhằm góp phần nâng cao chất lượng công tác cho vay đầu tư”, phòng Quản lý đầu tư trực tiếp tham luận “Một số đề xuất kiến nghị để nâng cao hiệu quả đầu tư trực tiếp của Quỹ ĐTPT Ninh Bình”. Các ý kiến phần lớn tập trung vào việc đề xuất một số phương hướng cụ thể nhằm đem lại hiệu quả cho các hoạt động chuyên môn của Quỹ trong năm 2020.

 

Đồng chí Lê Tuấn Hòa – Phó Giám đốc Quỹ thông qua dự thảo báo cáo
 
       Tại Hội nghị đồng chí Trần Song Tùng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tài chính, Phó Chủ tịch Thường trực HĐQL Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình phát biểu ý kiến chỉ đạo, trong đó đồng chí đã đánh giá cao sự đoàn kết, nỗ lực phấn đấu và ghi nhận những kết quả tập thể Quỹ ĐTPT Ninh Bình đạt được trong năm 2019.  Đồng chí Trần Song Tùng cũng gợi ý và chỉ ra những nhiệm vụ trọng tâm cho các phòng/ban, đoàn thể thuộc Quỹ cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện nhằm đạt kết quả cao trong năm 2020.
 

Đồng chí Trần Song Tùng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tài chính,
Phó Chủ tịch Thường trực HĐQL Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình phát biểu ý kiến chỉ đạo
 
       Hội nghị đã công bố các Quyết định khen thưởng cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong thực hiện nhiệm vụ và các phong trào thi đua năm 2019 đã được UBND tỉnh và Quỹ ĐTPT Ninh Bình phát động. Cụ thể:
       Đối với tập thể: Cấp tỉnh: Phòng Tín dụng - Ủy thác nhận cờ thi đua của UBND tỉnh; Văn phòng nhận bằng khen của UBND tỉnh; tập thể phòng Tài chính – Kế toán nhận danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”.
       Cấp cơ sở: 05 tập thể phòng nhận danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến”.
       Đối với cá nhân: Cấp tỉnh: 01 cá nhận nhận danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp tỉnh; 03 cá nhân nhận bằng khen của UBND tỉnh Ninh Bình.
       Cấp cơ sở: 04 cá nhân đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở”; 12 cá nhân được nhận giấy khen của Giám đốc Quỹ.


 
Đồng chí Trần Song Tùng – Tỉnh ủy viên,  Giám đốc sở tài chính, 
Phó Chủ tịch Thường trực HĐQL Quỹ ĐTPT Ninh Bình
lên trao thưởng cho các tập thể, cá nhân được cấp tỉnh khen thưởng


Đồng chí Phạm Ngọc Hải – Bí thư Chi ủy, Phó Chủ tịch HĐQL, Giám đốc Quỹ 
trao thưởng cho các cá nhân được khen thưởng ở cấp cơ sở


  Đồng chí Nguyễn Hữu Thạch – Phó Giám đốc Quỹ trao thưởng 
cho các cá nhân được khen thưởng cấp cơ sở


  Đồng chí Lê Tuấn Hòa – Phó Giám đốc Quỹ trao thưởng 
cho các cá nhân được khen thưởng cấp cơ sở.


Đồng chí Nguyễn Hữu Thạch – Phó Giám đốc Quỹ lên phát động phong trào thi đua năm 2020


 Đồng chí Phạm Ngọc Hải – Giám đốc Quỹ phát biểu tiếp thu ý kiến của cấp trên
 và bế mạc hội nghị
 
       Kết thúc Hội nghị đồng chí Phạm Ngọc Hải – Bí thư Chi ủy, Giám đốc Quỹ đã phát biểu tiếp thu ý kiến của cấp trên đồng thời đồng chí cũng nhấn mạnh phương hướng một số nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong thời gian tới.
       Hội nghị tổng kết tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2019 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020 đã thành công tốt đẹp, kết quả đạt được tại hội nghị là một trong những cơ sở quan trọng để tập thể Quỹ ĐTPT Ninh Bình tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2020.
 


Tác giả bài viết: Văn phòng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn