Header
19:39 EDT Thứ bảy, 30/09/2023
Rss
1

TIN KINH DOANH

BẠN CÓ BIẾT

Quỹ đầu tư phát triển Ninh Bình thành lập từ năm nào?

Năm 2003

Năm 2008

Năm 2012

Năm 2013

  • Cải cách hành chính Cải cách hành chính
  • Toà nhà Toà nhà
  • Núi Thuý Núi Thuý

Trang nhất » Tin Tức » CÁC THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG,SỰ KIỆN MỚI » Hình ảnh thông tin hoạt động, sự kiện mới

QUỸ ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NINH BÌNH HỖ TRỢ XÂY DỰNG NHÀ MÁI ẤM TÌNH THƯƠNG

Thứ hai - 04/10/2021 20:11
QUỸ ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NINH BÌNH HỖ TRỢ XÂY DỰNG NHÀ MÁI ẤM TÌNH THƯƠNG

QUỸ ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NINH BÌNH HỖ TRỢ XÂY DỰNG NHÀ MÁI ẤM TÌNH THƯƠNG

     Sáng ngày 19/08/2021, Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình phối hợp với Hội LHPN huyện Yên Khánh tổ chức khánh thành và bàn giao nhà “Nhà mái ấm tình thương” cho gia đình bà Nguyễn Thị Cuối, xóm 6, xã Khánh Thủy.
     Bà Nguyễn Thị Cuối tại xóm 6, xã Khánh Thuỷ là người phụ nữ có công với cách mạng, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở, có nhu cầu xây nhà nhưng chưa đủ điều kiện. Nhiều năm qua, bà ở trong căn nhà cấp 4 có diện tích gần 40 m2 rất chật chội, xuống cấp.
     Chồng mất sớm, bà Nguyễn Thị Cuối có 3 người con, người con trai là bộ đội trong miền Nam, 2 con gái làm nông nghiệp đã lập gia đình nhưng hoàn cảnh kinh tế cũng khó khăn. Bản thân bà hay ốm đau bệnh tật, nguồn thu chỉ trông vào 2 sào ruộng và chăn nuôi gà.
     Trên cơ sở đề xuất của Hội LHPN huyện Yên Khánh và qua khảo sát thực tế, Quỹ đầu tư phát triển Ninh Bình đã phối hợp cùng với Hội LHPN huyện Yên Khánh hỗ trợ gia đình bà Nguyễn Thị Cuối xây nhà mới. Đầu tháng 05/2021, ngôi nhà được khởi công xây dựng. Sau gần 3 tháng thi công, ngôi nhà đã hoàn thành với diện tích 80 m2 mái bằng kiên cố, tổng kinh phí 270 triệu đồng, trong đó Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình hỗ trợ 50 triệu đồng.

 
Hình ảnh tại lễ khánh thành và bàn giao nhà
“Nhà mái ấm tình thương” cho gia đình bà Nguyễn Thị Cuối
 
     Tại lễ khánh thành, Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình, lãnh đạo huyện Yên Khánh và chính quyền địa phương đã đến trao quà, động viên và chia vui với gia đình bà Nguyễn Thị Cuối . Trong không khí xúc động, bà Nguyễn Thị Cuối đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự chia sẻ kịp thời của Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình và Hội LHPN huyện Yên Khánh.
 
Bà Phạm Thị Tuyết Minh – Phó Giám đốc Quỹ Đầu
tư phát triển Ninh Bình trao quà cho gia đình bà Nguyễn Thị Cuối tại buổi lễ
 
     Việc hỗ trợ xây dựng nhà ở cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, không chỉ giúp cho gia đình bà Cuối vơi bớt khó khăn, ổn định cuộc sống, mà còn thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo Quỹ đầu tư phát triển Ninh Bình trong công tác an sinh xã hội, phát huy truyền thống lá lành đùm lá rách của dân tộc ta./.


Tác giả bài viết: Phòng Tín dụng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn