Header
18:49 EDT Thứ bảy, 30/09/2023
Rss
1

TIN KINH DOANH

BẠN CÓ BIẾT

Quỹ đầu tư phát triển Ninh Bình thành lập từ năm nào?

Năm 2003

Năm 2008

Năm 2012

Năm 2013

  • Cải cách hành chính Cải cách hành chính
  • Toà nhà Toà nhà
  • Núi Thuý Núi Thuý

Trang nhất » Tin Tức » CÁC THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG,SỰ KIỆN MỚI » Hình ảnh thông tin hoạt động, sự kiện mới

Nữ cán bộ, nhân viên Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình tham dự chương trình kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Thứ ba - 29/10/2019 23:10
.

.

       Nhân dịp kỉ niêm 89 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10, được sự nhất trí của Đảng ủy, Thường vụ công đoàn cơ quan Sở Tài chính nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, Ban nữ công Sở Tài chính tổ chức chương trình kỷ niệm với sự tham gia của nữ cán bộ, nhân viên Sở Tài chính, Trung tâm Tư vấn và Dịch vụ Tài chính công, Quỹ đầu tư phát triển Ninh Bình, Công Ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Ninh Bình.`
       Theo kế hoạch số 05/KH-BNC ngày 08/10/2019 của Ban nữ công Sở Tài Chính, ngày 19/10 đã tổ chức cho các chị em tham quan Hang Múa. Hang Múa nằm dưới chân núi Múa trong quần thể khu du lịch sinh thái thuộc địa phận thôn Khê Đầu Hạ, xã Ninh Xuân, Hoa Lư, Ninh Bình. Nơi đây được mệnh danh là "nàng thơ của Tam Cốc" hay "Vạn lý trường thành của Việt Nam" với khung cảnh hùng vĩ của những đỉnh núi, một chút thơ mộng của những cánh đồng lúa chín vàng hay những ngọn tháp đầy ma mị trên đỉnh núi.


Toàn cảnh Hang Múa
       Ban nữ công Sở Tài Chính đã tổ chức hoạt động với nhiều hình thức phong phú đa dạng nhằm góp phần tôn vinh người phụ nữ việt nam và kịp thời động viên khích lệ cho các chị em được gặp gỡ giao lưu gắn kết.


Tập thể nữ cán bộ, công nhân viên chức trong chuyến thăm quan


Nữ Cán bộ, nhân viên Quỹ Đầu tư phát triền Ninh Bình


Nữ Cán bộ, nhân viên Trung tâm Tư vấn và Dịch vụ Tài chính công tỉnh Ninh Bình


Công ty TNHH MTV sổ xố kiến thiết Ninh Bình
 
       Các chị em nữ cán bộ Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình đã cùng nhau chụp ảnh lưu lại những kỉ niệm đẹp của chuyến thăm đầy ý nghĩa, tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ trong tà áo dài truyền thống.


Nữ cán bộ Quỹ chụp ảnh tại Hang Múa trong tà áo dài truyền thống
 
       Sau chuyến tham quan Hang Múa, Ban lãnh đạo đã tổ chức tiệc chúc mừng để các chị em Cùng nhau ôn lại truyền thống, ý nghĩa của ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đồng thời tạo bầu không khí ấm áp để các chị em sẻ chia những kinh nghiệm, tâm tư nguyện vọng để cùng nhau phấn đấu hoàn thiện bản thân và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.


Các chị em nữ cán bộ, nhân viên trong buổi tiệc chúc mừng
 
       Đồng chí Giám đốc Quỹ Đầu tư phát triển cũng đã về dự và tặng hoa chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 cho các nữ cán bộ nhân viên.


Giám đốc Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình về dự và tặng hoa chúc mừng
 
       Chuyến thăm quan không chỉ là món quà dành cho cán bộ nhân viên nữ - những người đã cống hiến hết mình cho công việc trong suốt thời gian qua mà còn là lời chúc tràn đầy sức khỏe, tươi trẻ và hạnh phúc đến các chị/em để họ hoàn thành thật tốt vai trò của người phụ nữ hiện đại trong cuộc sống cũng như trong công việc. Toàn thể cán bộ công nhân viên nữ của chuyến đi đã trải qua những giờ phút thật ý nghĩa và thoải mái trong dịp đắc biệt này, dường như chuyến đi đã tiếp thêm nhiều năng lượng cho các chị/em.

Tác giả bài viết: Phòng Quản lý đầu tư trực tiếp

Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn