Header
18:56 EDT Thứ bảy, 30/09/2023
Rss
1

TIN KINH DOANH

BẠN CÓ BIẾT

Quỹ đầu tư phát triển Ninh Bình thành lập từ năm nào?

Năm 2003

Năm 2008

Năm 2012

Năm 2013

  • Cải cách hành chính Cải cách hành chính
  • Toà nhà Toà nhà
  • Núi Thuý Núi Thuý

Trang nhất » Tin Tức » CÁC THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG,SỰ KIỆN MỚI » Hình ảnh thông tin hoạt động, sự kiện mới

Chương trình vui Trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ đang làm việc tại Quỹ

Thứ tư - 18/09/2019 23:57
.

.

       Tết Trung Thu là một ngày tết riêng dành cho trẻ em, còn được gọi là Tết Trông Trăng. Hàng năm, cứ vào ngày rằm tháng tám âm lịch, cả nước lại tổ chức vui tết Trung Thu. Trẻ em rất mong đợi được đón tết này và đây cũng là dịp để người lớn thể hiện tình yêu thương với con trẻ.
       Cùng với không khí rộn ràng tết Trung thu trên cả nước, Đoàn thanh niên Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình đã xây dựng chương trình “Vui Tết Trung thu năm 2019” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ đang làm việc tại Quỹ.

 

Đoàn thanh niên Quỹ đang chuẩn bị quà trung thu cho các cháu thiếu nhi


Công tác chuẩn bị trại trung thu cho các cháu
       
       Tham dự và chung vui với chương trình có các đồng chí trong Ban lãnh đạo Quỹ cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên thanh niên của chi đoàn, đặc biệt là sự có mặt đông đủ của các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em Cán bộ nhân viên, người lao động thuộc Quỹ.
 

 

 

Sân khấu tổ chức các tiết mục Trung thu cho các cháu


Đồng chí Phạm Ngọc Hải – Giám đốc Quỹ Đầu tư phát triển tặng quà chúc  mừng các cháu tại chương trình “Vui Tết Trung Thu”
 

Trong đêm hội “Vui Tết Trung Thu” các cháu thiếu niên, nhi đồng đã cùng nhau phá cỗ, cùng chú Cuội, chị Hằng tham gia các trò chơi giải đố vui và cùng xem tiết mục múa lân vui nhộn, tạo nên không khí sôi động, vui tươi, bổ ích.

 

 


Tiết mục múa lân truyền thống được các cháu thiếu nhi rất hưởng ứng Chú khỉ Tôn Ngộ Không với các trò ảo thuật vui nhộn
 

       Chương trình “Vui Tết Trung Thu” là một trong những hoạt động được đoàn thanh niên Quỹ tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu niên, nhi đồng, thể hiện sự quan tâm chu đáo của tập thể Ban Lãnh đạo đối với các thế hệ mầm non của đất nước, đồng thời còn thể hiện sự thống nhất trong công tác điều hành, chỉ đạo của Đảng ủy và sự phân công, phối kết hợp hiệu quả giữa tổ chức Công đoàn, Đoàn Thanh niên và Chi hội phụ nữ.
       Với ý nghĩa thiết thực trên, trong thời gian tới, tập thể Ban lãnh đạo Quỹ sẽ tiếp tục chỉ đạo tổ chức thực hiện nhiều chương trình hoạt động thiết thực hơn nữa. Qua đó khích lệ tinh thần làm việc, đoàn kết, hăng say gắn bó của Cán bộ nhân viên, người lao động thuộc Quỹ./.
 


 


Nguồn tin: Phòng Quản lý đầu tư trực tiếp

Tổng số điểm của bài viết là: 40 trong 8 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn