Header
19:07 EDT Thứ bảy, 30/09/2023
Rss
1

TIN KINH DOANH

BẠN CÓ BIẾT

Quỹ đầu tư phát triển Ninh Bình thành lập từ năm nào?

Năm 2003

Năm 2008

Năm 2012

Năm 2013

  • Cải cách hành chính Cải cách hành chính
  • Toà nhà Toà nhà
  • Núi Thuý Núi Thuý

Trang nhất » Tin Tức » CÁC THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG,SỰ KIỆN MỚI

Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2020

Thứ hai - 22/02/2021 06:07
.

.

     Công tác thi đua, khen thưởng có tầm quan trọng đặc biệt, góp phần tạo ra động lực thúc đẩy các hoạt động của các cơ quan đơn vị. Bên cạnh đó việc tổng kết đánh giá kết quả của công tác thi đua, khen thưởng cũng là một trong những công việc cần được làm đúng thời điểm để kịp thời biểu dương các tập thể và cá nhân tiêu biểu trong các phong trào thi đua.     
     Đối với Quỹ đầu tư phát triển Ninh Bình, việc tổng kết đánh giá công tác thi đua khen thưởng hàng năm được tổ chức cùng với Hội nghị tổng kết cuối năm của cơ quan. Tuy nhiên năm 2020 do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid – 19 để đảm bảo công tác phòng tránh dịch theo quy định, Quỹ không tổ chức Hội nghị tổng kết cuối năm, do đó để kịp thời biểu dương các tập thể và cá nhân tiêu biểu trong các phong trào thi đua năm 2020, ngày 08/02/2021 Quỹ đã tổ chức chương trình gặp mặt cán bộ người lao động trước kì nghỉ tết Tân Sửu năm 2021 và tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2020.
     Chương trình được tổ chức đơn giản trong phạm vi nội bộ cơ quan Quỹ. Trước khi công bố các Quyết định khen thưởng, đồng chí Nguyễn Thị Bình – Chánh Văn phòng báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện các phong trào thi đua và công tác khen thưởng năm 2020 của Quỹ. Về cơ bản trong năm 2020 công tác thi đua khen thưởng được Quỹ tổ chức thực hiện có hiệu quả, các phòng trào thi đua đã được triển khai và nhận được sự hưởng ứng tham gia tích cực của cán bộ, người lao động thuộc Quỹ.
     Kết quả đạt được đã được cấp có thẩm quyền ghi nhận tại Quyết định số 37/QĐ-QĐT ngày 11/01/2021 của UBND tỉnh Ninh Bình và Quyết định số 274/QĐ-QĐT ngày 31/12/2020 của Giám đốc Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình.
     Kết quả cụ thể:
     Đối với tập thể phòng nghiệp vụ thuộc Quỹ: 05 tập thể phòng đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến; 01 tập thể phòng được UBND tỉnh tặng Cờ thi đua, 01 tập thể phòng được UBND tỉnh tặng bằng khen và 01 tập thể phòng được UBND công nhận danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc. Đặc biệt đã hoàn thiện hồ sơ đề nghị Thủ tướng chính phủ tặng bằng khen cho tập thể Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình.
     Đối với cá nhân: 30 cá nhân đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, 05 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở; 05 cá nhân được UBND tỉnh tặng bằng khen.
     Sau khi công bố các quyết định khen thưởng, Ban Giám đốc Quỹ tiến hành trao thưởng theo trình tự trao thưởng cấp tỉnh trước và cấp cơ sở sau.

     Một số hình ảnh trao thưởng:


(đ/c Nguyễn Hữu Thạch – Giám đốc Quỹ trao thưởng cho đại diện tập thể Văn phòng và phòng Tài chính – Kế hoạch)

(đ/c Lê Tuấn Hòa – Phó Giám đốc Quỹ trao thưởng cho đại diện 
tập thể phòng Tín dụng).


Ban Giám đốc Quỹ trao thưởng cho các cá nhân được UBND tỉnh tặng bằng khen)

(Ban Giám đốc Quỹ trao thưởng cho các cá nhân được 
UBND tỉnh tặng bằng khen).

     Đồng chí Nguyễn Hữu Thạch – Giám đốc Quỹ phát biểu: 
     Năm 2020 là năm có nhiều khó khăn, thử thách đối với Quỹ, trong đó có khó khăn về nguồn vốn, về con người và đặc biệt là ảnh hưởng của dịch bệnh Covid – 19. Tuy nhiên với sự nỗ lực của cán bộ, người lao động Quỹ cũng đạt được những kết quả nhất định và đã được cấp trên ghi nhận;
     Bước sang năm 2021 được dự báo là một năm còn rất nhiều khó khăn,thách thức đối với hoạt động của Quỹ như: Rủi ro nợ xấu của Quỹ vẫn còn hiện hữu và có thể bọc lộ rõ hơn trong năm 2021 do dịch bệnh Covid 19 còn diễn biến phức tạp, đồng chí hy vọng toàn thể cán bộ, người lao động tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, nêu cao tinh thần đoàn kết cùng khắc phục mọi khó khăn, thách thức để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
     Đồng thời trước mắt là kỳ nghỉ tết Nguyên đán kéo dài 07 ngày, để đảm bảo cán bộ nhân viên Quỹ đón tết Nguyên đán vui tươi, lành mạnh, an toàn, yêu cầu cán bộ, người lao động tuân thủ nghiêm các quy định về phòng chống dịch bệnh Covid – 19 và các quy định về an ninh trật tự trong kỳ nghỉ.
(đ/c Nguyễn Hữu Thạch – Giám đốc Quỹ phát biểu tại buổi tổng kết)
 
     Chương trình tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2020 của Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình đã kết thúc tốt đẹp. Với những thành tích đã được ghi nhận trong năm qua cán bộ, người lao động đều vui tươi, phấn khởi, quyết tâm phấn đấu để đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm 2021.
Tác giả bài viết: Văn phòng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn