Header
18:37 EDT Thứ bảy, 30/09/2023
Rss
1

TIN KINH DOANH

BẠN CÓ BIẾT

Quỹ đầu tư phát triển Ninh Bình thành lập từ năm nào?

Năm 2003

Năm 2008

Năm 2012

Năm 2013

  • Cải cách hành chính Cải cách hành chính
  • Toà nhà Toà nhà
  • Núi Thuý Núi Thuý

Trang nhất » Tin Tức » CÁC THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG,SỰ KIỆN MỚI

Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình phát động chương trình tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ - xuân Tân Sửu 2021

Thứ năm - 18/02/2021 19:44
.

.

     Hơn 50 năm đã trôi qua kể từ ngày 01 tháng 01 Tết Ất Tỵ ( năm 1965), Chủ tịch Hồ Chí Minh đã phát động “Tết trồng cây”, Bác mở đầu bài phát động với hai câu thơ lục bát dễ thuộc, dễ nhớ: "Mùa Xuân là Tết trồng cây/Làm cho đất nước càng ngày càng Xuân”. Kể từ đó như một truyền thống, cứ mỗi khi tết đến xuân về trên khắp đất nước Việt Nam phong trào “Tết trồng cây” đều được phát động mạnh mẽ và sâu rộng. Truyền thống đó đã mang lại giá trị thực tiễn, góp phần làm đẹp cảnh quan môi trường, nhất là trong tình hình biến đổi khí hậu, ô nhiễm môi trường như hiện nay.
     Hiểu được ý nghĩa to lớn đó, ngày 17/02/2021 (tức ngày 06/01/2021 âm lịch) Ban Lãnh đạo Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình đã phát động chương trình tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ nhân dịp đầu xuân Tân Sửu 2021. Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng tham gia tích cực của 100% cán bộ, người lao động thuộc Quỹ.
     Ngay sau chương trình gặp mặt đầu năm được tổ chức tại Hội trường của Quỹ, toàn thể cán bộ, người lao động đã xuống khu vực khuôn viên của trụ sở làm việc để tham dự chương trình Tết trồng cây do cơ quan phát động với tinh thần vui tươi, phấn khởi.(dụng cụ phục vụ việc trồng cây được chuẩn bị đầy đủ)
 
     Tất cả có 07 cây xanh được trồng xen kẽ hàng cây đã được trồng lâu năm, tất cả đều là những cây tạo bóng mát giúp điều hòa không khí xung quanh (gồm các loại cây: Cây chuông vàng, cây sang và cây long não).
     Nhằm nâng cao ý thức trồng và chăm sóc cây xanh cải thiện môi trường xung quanh cho cán bộ, người lao động đồng thời tránh việc làm hình thức, khâu chăm sóc và bảo vệ cây sau trồng cũng được Ban Giám đốc Quỹ đặc biệt chú trọng bằng việc phân giao cho mỗi phòng nghiệp vụ 01 cây để tự trồng, chăm sóc và bảo vệ trong quá trình cây sinh trưởng.
     Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình tết trồng cây của Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình:(Ban Giám đốc Quỹ trồng cây chuông vàng và cây long não)


(Ban Giám đốc Quỹ trồng cây chuông vàng và cây long não)


(các phòng nghiệp vụ thuộc Quỹ tham gia trồng cây của phòng)


(các phòng nghiệp vụ thuộc Quỹ tham gia trồng cây của phòng)


(các phòng nghiệp vụ thuộc Quỹ tham gia trồng cây của phòng)


(các phòng nghiệp vụ thuộc Quỹ tham gia trồng cây của phòng)


(các phòng nghiệp vụ thuộc Quỹ tham gia trồng cây của phòng)

Tác giả bài viết: Văn phòng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn