Header
00:38 EST Thứ năm, 30/11/2023
Rss
1

TIN KINH DOANH

BẠN CÓ BIẾT

Quỹ đầu tư phát triển Ninh Bình thành lập từ năm nào?

Năm 2003

Năm 2008

Năm 2012

Năm 2013

  • Cải cách hành chính Cải cách hành chính
  • Toà nhà Toà nhà
  • Núi Thuý Núi Thuý

Trang nhất » Tin Tức » CÁC THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG,SỰ KIỆN MỚI

Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình hỗ trợ tặng quà cho hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Thứ hai - 06/02/2023 02:31
Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình hỗ trợ tặng quà cho hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình hỗ trợ tặng quà cho hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

     Đối với Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình hoạt động thăm hỏi, tặng quà cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn vào các dịp lễ tết đã trở thành một nét đẹp truyền thống của Quỹ luôn được Ban Lãnh đạo Quỹ quan tâm thực hiện. Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, sáng ngày 14/01/2023 UBND xã Gia Thịnh, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình đã phối hợp với Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình và Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội Chi nhánh Ninh Bình tổ chức Chương trình tặng quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.
     Dự chương trình, có đồng chí Nguyễn Hữu Thạch - Phó chủ tịch Hội đồng quản lý, Giám đốc Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình; đồng chí Nguyễn Khắc Huân - Giám đốc Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội Chi nhánh Ninh Bình; Về phía xã Gia Thịnh có đồng chí Trần Văn Sở - Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Trần Duy Nhất - Chủ tịch UBND xã, các đồng chí trong BTV Đảng ủy xã, các đồng chí cán bộ, công chức xã và 70 hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trong địa bàn xã.

 

Đ/c Nguyễn Hữu Thạch, Giám đốc Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình trao quà Tết cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Gia Thịnh

     Chương trình này, được sự ủng hộ của Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình và Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội Chi nhánh Ninh Bình đã tổ chức trao quà tết đến 70 hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng.
 

     Các hộ gia đình được nhận quà rất xúc động và cảm ơn sự quan tâm kịp thời của Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình, Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội Chi nhánh Ninh Bình và UBND xã Gia Thịnh, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình. Những phần quà được trao trước dịp Tết Nguyên đán phần nào đã động viên, hỗ trợ, sẻ chia, giúp cho những người nghèo có thêm điều kiện đón một cái tết đầm ấm hơn, tạo động lực cho họ vươn lên trong cuộc sống./.


Tác giả bài viết: Phòng Tín dụng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn