Header
13:35 +07 Thứ hai, 05/06/2023
Rss
1

TIN KINH DOANH

BẠN CÓ BIẾT

Quỹ đầu tư phát triển Ninh Bình thành lập từ năm nào?

Năm 2003

Năm 2008

Năm 2012

Năm 2013

  • Cải cách hành chính Cải cách hành chính
  • Toà nhà Toà nhà
  • Núi Thuý Núi Thuý

Trang nhất » Tin Tức » CÁC THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG,SỰ KIỆN MỚI

Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà ở cho hộ gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn

Thứ ba - 21/03/2023 07:25
.

.

     Hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”. Nhằm hỗ trợ các gia đình chính sách, hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, ổn định cuộc sống.
     Sáng ngày 09/03/2023, Quỹ Đầu tư Phát triển Ninh Bình phối hợp với Phòng Lao động - Thương Binh và Xã hội huyện Hoa Lư tổ chức lễ khánh thành nhà ở cho gia đình ông Đinh Vạn Huy thôn Kim Phú, xã Ninh Khang, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.

 

Đại diện Lãnh đạo Quỹ trao quà hỗ trợ cho gia đình ông Đinh Vạn Huy.

     Gia đình ông Đinh Vạn Huy có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, là hộ nghèo trên địa bàn xã, ông Huy là người khuyết tật đang hưởng chính sách bảo trợ xã hội, thuộc hộ gia đình cận nghèo năm 2022. Trước đây ông chưa có nhà ở, đang sống chung với bố mẹ tại ngôi nhà cấp 4 đã xuống cấp, tường nứt, mái ngói sập sệ. Gia đình gồm 6 người, người vợ thường xuyên ốm yếu, ông Huy và 1 người con bị thần kinh, tâm thần đang hưởng trợ cấp BTXH, gia đình không có công việc ổn định.
     Tại lễ khánh thành, Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình, Phòng Lao động - Thương Binh và Xã hội huyện Hoa Lư, chính quyền địa phương đã đến trao quà, động viên và chia vui với gia đình ông Đinh Vạn Huy. Trong không khí xúc động, gia đình ông Huy đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự chia sẻ kịp thời của Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình và Phòng Lao động - Thương Binh và Xã hội.

 

Đại diện Lãnh đạo Quỹ và đại diện Phòng Lao động - Thương Binh và Xã hội huyện Hoa Lư thăm quan công trình.
 
     Việc hỗ trợ xây dựng nhà ở cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, không chỉ giúp cho gia đình ông Huy vơi bớt khó khăn, ổn định cuộc sống, mà còn thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo Quỹ đầu tư phát triển Ninh Bình trong công tác an sinh xã hội, phát huy truyền thống lá lành đùm lá rách của dân tộc ta./.


 


Tác giả bài viết: Phòng Tín dụng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn