Header
18:33 EDT Thứ bảy, 30/09/2023
Rss
1

TIN KINH DOANH

BẠN CÓ BIẾT

Quỹ đầu tư phát triển Ninh Bình thành lập từ năm nào?

Năm 2003

Năm 2008

Năm 2012

Năm 2013

  • Cải cách hành chính Cải cách hành chính
  • Toà nhà Toà nhà
  • Núi Thuý Núi Thuý

Trang nhất » Tin Tức » CÁC THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG,SỰ KIỆN MỚI

QUỸ ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN TIỀN GIANG TRAO ĐỔI, HỌC TẬP KINH NGHIỆM TẠI QUỸ ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NINH BÌNH

Thứ tư - 20/01/2021 02:45
.

.

     Ngày 14 tháng 01 năm 2021, Đoàn Quỹ Đầu tư phát triển Tiền Giang do đồng chí Nguyễn Thanh Trường – Quyền Giám đốc Quỹ làm trưởng đoàn đã đến trao đổi học tập kinh nghiệm tại Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình theo Văn bản số 10/QDTOT – TCHC ngày 06/01/2021 của Quỹ.
     Tổng số thành viên trong đoàn gồm 14 đồng chí gồm: Các đồng chí trong Ban Giám đốc, các đồng chí  lãnh đạo phòng và chuyên viên các phòng.
     Tham dự buổi trao đổi, học tập kinh nghiệm, về phía Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình có các đồng chí trong Ban Giám đốc, lãnh đạo các phòng nghiệp vụ thuộc Quỹ.
     Tại Hội trường tầng 4, trụ sở Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình hai Quỹ đã trao đổi các nội dung liên quan tới hoạt động cho vay đầu tư, xử lý rủi ro trong cho vay đầu tư và các hoạt động khác có liên quan.

Đ/c Nguyễn Hữu Thạch – Giám đốc Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình
 phát triểu giới thiệu thành phần Quỹ tham dự.


Đ/c Nguyễn Thanh Trường – Quyền Giám đốc Quỹ Đầu tư phát triển Tiền Giang
phát biểu giới thiệu thành phần đoàn và gợi mở các nội dung muốn trao đổi.

 
     Buổi trao đổi nghiệp vụ của hai Quỹ đã diễn ra trong không khí sôi nổi, nhiều nội dung vướng mắc trong quá trình hoạt động đã được phân tích và đưa ra những hướng xử lý rất cụ thể. Bên cạnh những nội dung về nghiệp vụ hai Quỹ cũng đã giới thiệu về những nét văn hóa, sản vật của địa phương mình để giúp hiểu rõ hơn nữa về thiên nhiên, con người cũng như những truyền thống tốt đẹp của từng địa phương.
 

Quỹ ĐTPT tỉnh Tiền Giang tặng quà lưu niệm Quỹ ĐTPT Ninh Bình


Quỹ ĐTPT Ninh Bình tặng quà lưu niệm Quỹ ĐTPT Tiền Giang


Quỹ Đầu tư phát triển Tiền Giang và Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình 
chụp hình lưu niệm
 
     Sau khi làm việc tại trụ sở, Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình đã tổ chức dẫn đoàn đi tham quan thực tế một số dự án do Quỹ cho vay và đầu tư trực tiếp. Các dự án được Quỹ Đầu tư phát triển Tiền Giang đánh giá cao về quy mô, hiệu quả hoạt động qua đó thể hiện hiệu quả công tác thẩm định của Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình đối với các dự án trước khi lựa chọn cho vay và đầu tư.
     Chương trình giao lưu, trao đổi nghiệp vụ của Quỹ Đầu tư phát triển Tiền Giang và Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình đã kết thúc tốt đẹp. Lãnh đạo hai Quỹ đều phát biểu mong muốn thời gian tới cán bộ, người lao động của hai Quỹ tiếp tục giữ mối liên lạc mật thiết và tăng cường trao đổi học tập kinh nghiệm để cùng hỗ trợ nhau trong việc đưa ra phương án giải quyết công việc một cách hiệu quả nhất./.
 


 

Tác giả bài viết: Văn phòng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn