Header
23:45 EST Thứ tư, 29/11/2023
Rss
1

TIN KINH DOANH

BẠN CÓ BIẾT

Quỹ đầu tư phát triển Ninh Bình thành lập từ năm nào?

Năm 2003

Năm 2008

Năm 2012

Năm 2013

  • Cải cách hành chính Cải cách hành chính
  • Toà nhà Toà nhà
  • Núi Thuý Núi Thuý

Trang nhất » Tin Tức » CÁC THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG,SỰ KIỆN MỚI

QUỸ ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NINH BÌNH TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU CHO CÁC CHÁU THIẾU NHI

Thứ năm - 28/09/2023 05:00
QUỸ ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NINH BÌNH TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU CHO CÁC CHÁU THIẾU NHI

QUỸ ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NINH BÌNH TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU CHO CÁC CHÁU THIẾU NHI

     Nhân dịp Tết Trung thu cổ truyền của dân tộc năm 2023, được sự nhất trí của Chi ủy, Ban Giám đốc, ngày 26/9/2023, Đoàn thanh niên Quỹ đã tổ chức Chương trình “Vui tết trung thu năm 2023 và Khen thưởng con CBNLĐ Quỹ có thành tích cao trong học tập” tại Aquarius Garden, thôn Gọng Vó, xã Gia Hòa, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình.
     Tới tham dự có đồng chí Nguyễn Hữu Thạch – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Quỹ cùng các đồng chí trong Ban giám đốc và toàn thể gia đình cán bộ, người lao động, đặc biệt là sự tham gia của gần 50 thiếu nhi là con của CBNLĐ Quỹ.
     Việc tổ chức Tết Trung thu cho các cháu sẽ góp phần thực hiện tốt mục tiêu bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Đồng thời, đây là dịp để các cháu tham gia các hoạt động vui chơi lành mạnh, bổ ích, giúp các cháu có điều kiện phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần; qua đó, thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo đến đời sống tinh thần của CBNLĐ Quỹ.
     Nhân dịp này, Quỹ cũng đã trao phần thưởng cho các cháu là con cán bộ, người lao động có thành tích trong năm học 2022-2023. Đồng thời, các cháu cũng đã được nhận những món quà thể hiện sự quan tâm của Đoàn thanh niên Quỹ.

“Đồng chí Nguyễn Hữu Thạch - Bí thư chi bộ, Giám đốc Quỹ
trao thưởng cho các cháu đạt thành tích cao trong năm học 2022-2023”
 
     Trong khuôn khổ chương trình, các cháu nhỏ được tham gia trải nghiệm làm bánh trung thu với nhiều nguyên liệu như: trứng, mè, thịt, hạt sen, đậu xanh … và tìm hiểu về sự tích bánh trung thu Việt Nam vô cùng hấp dẫn và ý nghĩa. Cuối cùng, những chiếc bánh thơm phức ra lò, những đứa trẻ được thưởng thức thành phẩm do mình làm ra và được ăn những món ăn hợp khẩu vị do Ban tổ chức chuẩn bị...“Các cháu thiếu nhi tham gia trải nghiệm làm bánh Trung thu”
 
     Chương trình vui tết trung thu năm 2023 và khen thưởng con cán bộ, người lao động Quỹ có thành tích cao trong học tập kết thúc trong không khí vui tươi, mang đến cho các cháu thiếu nhi một Trung thu bổ ích, giúp cho các cháu có được những phút giây thư giãn thật sự và hy vọng đây sẽ là một trong những nguồn động viên các cháu cố gắng thi đua học tập tốt trong năm học 2023-2024.
     Một số hình ảnh tại Chương trình:Tác giả bài viết: Văn phòng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn