Header
22:45 EST Thứ tư, 29/11/2023
Rss
1

TIN KINH DOANH

BẠN CÓ BIẾT

Quỹ đầu tư phát triển Ninh Bình thành lập từ năm nào?

Năm 2003

Năm 2008

Năm 2012

Năm 2013

  • Cải cách hành chính Cải cách hành chính
  • Toà nhà Toà nhà
  • Núi Thuý Núi Thuý

Trang nhất » Tin Tức » CÁC THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG,SỰ KIỆN MỚI

QUỸ ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NINH BÌNH HỖ TRỢ HỌC BỔNG CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Thứ tư - 29/12/2021 00:55
.

.

     Hưởng ứng cuộc vận động của Ban thường vụ Tỉnh đoàn về việc hỗ trợ học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nhằm phát huy tinh thần tương thân, tương ái của các tổ chức, cá nhân trong việc chăm sóc, giáo dục, bảo vệ thanh thiếu nhi.
     Sáng ngày 07/10/2021, Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình đã trao hỗ trợ học bổng cho em Trần Thu Hường - học sinh lớp 4A trường tiểu học Gia Thịnh B, xã Gia Thịnh huyện Gia Viễn với tổng mức kinh phí là 40.500.000 đồng theo Quyết định số 237/QĐ-QĐT ngày 24/9/2021 của Giám đốc Quỹ, số tiền trên sẽ được trao trong 09 năm học, mỗi năm 4.500.000 đồng cho đến khi em tốt nghiệp Trung học phổ thông.
     Tham dự và chứng kiến Lễ trao tặng học bổng có đại diện lãnh đạo Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình, lãnh đạo UBND xã Gia Thịnh, đại diện Ban chấp hành đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, huyện đoàn Gia Viễn, đại diện trường tiểu học Gia Thịnh B và gia đình em Trần Thu Hường.


Ông Nguyễn Hữu Thạch – Giám đốc Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình
trao đổi với các đơn vị về hoàn cảnh khó khăn của em Trần Thu Hường.

     Phát biểu tại buổi trao học bổng, ông Nguyễn Hữu Thạch – Giám đốc Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình cho biết: Trong những năm vừa qua, Quỹ Đầu tư phát triển luôn trích một phần kinh phí hoạt động để chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng, xã hội, các địa phương thông qua những chương trình an sinh xã hội. Trong đó có hoạt động trao học bổng, trao quà cho các em học sinh gặp khó khăn trên địa bàn tỉnh, đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, luôn được Quỹ ưu tiên đặt lên hàng đầu. Đồng thời bày tỏ: “Mong rằng số tiền hỗ trợ này sẽ giúp em và gia đình vơi bớt khó khăn, tiếp tục phát huy tinh thần hiếu học của quê hương Gia Viễn, vươn lên giành thành tích cao trong học tập, trở thành công dân có ích, góp phần xây dựng quê hương, đất nước”.
 
Ông Nguyễn Hữu Thạch – Giám đốc Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình
trao quà cho em Trần Thu Hường tại buổi lễ

 
     Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa của Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình dành tặng cho các em học sinh nghèo, học sinh gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách nhân dịp năm học mới nhằm kịp thời động viên các em nỗ lực vươn lên trong học tập./.

Tác giả bài viết: Phòng Tín dụng

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn