Header
22:54 +07 Thứ sáu, 09/06/2023
Rss
1

TIN KINH DOANH

BẠN CÓ BIẾT

Quỹ đầu tư phát triển Ninh Bình thành lập từ năm nào?

Năm 2003

Năm 2008

Năm 2012

Năm 2013

  • Cải cách hành chính Cải cách hành chính
  • Toà nhà Toà nhà
  • Núi Thuý Núi Thuý

Trang nhất » Tin Tức » CÁC THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG,SỰ KIỆN MỚI

Phiên họp Hội Đồng quản lý Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình Quý I năm 2021

Thứ ba - 23/03/2021 09:34
.

.


 
     Chiều ngày 10/03/2021 Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình tổ chức phiên họp Hội Đồng quản lý Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình và Hội đồng quản lý Quỹ Phát triển đất tỉnh Ninh Bình (sau đây gọi tắt là Hội đồng quản lý).
     Tham dự phiên họp có: Đồng chí Phạm Quang Ngọc – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình và Quỹ Phát triển đất tỉnh Ninh Bình; các đồng chí ủy viên Hội đồng quản lý của 02 Quỹ; Ban kiểm soát; thành viên giúp việc Hội đồng quản lý Quỹ; Ban Giám đốc và các đồng chí lãnh đạo phòng chuyên môn thuộc Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình.
     Phát biểu thông qua nội dung cuộc họp đồng chí Phạm Quang Ngọc giới thiệu, đây là cuộc họp Hội đồng quản lý đầu tiên của 02 Quỹ kể từ khi được kiện toàn lại, để thành viên trong Hội đồng quản lý đánh giá được tình hình hoạt động và thống nhất giải quyết các đề xuất, kiến nghị của Quỹ, đề nghị đồng chí Nguyễn Hữu Thạch – Giám đốc đại diện Quỹ trình bày ngắn gọn kết quả hoạt động năm 2020, phương hướng hoạt động năm 2021 và các đề xuất kiến nghị.
     Đại diện Ban Giám đốc Quỹ, đồng chí Nguyễn Hữu Thạch báo cáo kết quả hoạt động của 02 Quỹ trong năm 2020, phương hướng hoạt động năm 2021 và trình bày một số đề xuất cụ thể đề nghị Hội đồng quản lý xem xét phê duyệt. Ngoài các đề xuất liên quan tới hoạt động chuyên môn, một số đề xuất được đưa ra có ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình như việc xây dựng lại Điều lệ hoạt động và bộ Quy chế hoạt động nghiệp vụ của Quỹ trên trên cơ sở bám sát Nghị định 147/2020/NĐ-CP ngày 18/12/2020 của Chính phủ quy định về tổ chức và hoạt động của Quỹ Đầu tư phát triển địa phương có hiệu lực kể từ ngày 05/02/2021.
     Hội đồng quản lý đã dành nhiều thời gian thảo luận đánh giá kết quả hoạt động của Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình và Quỹ Phát triển đất tỉnh Ninh Bình, đánh giá các đề xuất do Quỹ đưa ra và thống nhất thông qua. Bên cạnh đó để thuận tiện và nâng cao hiệu quả trong quá trình kiểm tra giám sát, Hội đồng quản lý cũng thống nhất phân công rõ nhiệm vụ của từng thành viên.
     Phát biểu kết luận, đồng chí Phạm Quang Ngọc – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng quản lý 02 Quỹ chỉ đạo trên cơ sở các nội dung đã được thống nhất trong cuộc họp yêu cầu các đồng chí trong Ban lãnh đạo Quỹ tập trung chỉ đạo công tác triển khai thực hiện một cách hiệu quả trong năm 2021.

 

(Hội đồng quản lý chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ nhân viên Quỹ)

 

Tác giả bài viết: Văn phòng

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn