Header
19:21 EDT Thứ bảy, 30/09/2023
Rss
1

TIN KINH DOANH

BẠN CÓ BIẾT

Quỹ đầu tư phát triển Ninh Bình thành lập từ năm nào?

Năm 2003

Năm 2008

Năm 2012

Năm 2013

  • Cải cách hành chính Cải cách hành chính
  • Toà nhà Toà nhà
  • Núi Thuý Núi Thuý

Trang nhất » Tin Tức » CÁC THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG,SỰ KIỆN MỚI

LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG TÍN DỤNG DỰ ÁN: “XÂY DỰNG HỆ THỐNG CẤP NƯỚC CÁC PHƯỜNG ĐÔNG THÀNH, THANH BÌNH, NAM BÌNH, TÂN THÀNH THUỘC THÀNH PHỐ NINH BÌNH

Thứ tư - 18/09/2019 04:32
.

.

       Trong những năm qua, bám sát chủ trương, định hướng phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, Quỹ đã thực hiện cho các Doanh nghiệp vay vốn để đầu tư các dự án thuộc Danh mục các lĩnh vực đầu tư kết cấu hạ tầng ưu tiên phát triển của tỉnh, trong đó có Công ty Cổ phần cấp thoát nước Ninh Bình. Quá trình vay vốn tại Quỹ, Công ty được đánh giá là khách hàng uy tín lâu năm. Thời điểm hiện tại, Công ty đang có quan hệ vay vốn với Quỹ thông qua 04 Hợp đồng tín dụng để thực hiện các dự án xây dựng và mở rộng hệ thống cấp nước trên địa bàn tỉnh.
       Sau khi thoái vốn Nhà nước, Công ty hoạt động với 100% nguồn vốn tư nhân với bộ máy quản lý mới; Công ty đã tiến hành rà soát hệ thống cấp nước trên toàn thành phố và nhận thấy hệ thống cấp nước tại các phường Đông Thành, Thanh Bình, Nam Bình, Tân Thành của thành phố Ninh Bình đã sử dụng lâu năm nên dẫn đến bị rò rỉ, tỷ lệ thất thoát nước lớn. Vì vậy, để đảm bảo mục tiêu giảm lượng thất thoát nước đồng thời nâng cao chất lượng phục vụ nhu cầu ngày càng cao của dân cư, Công ty đã lập Dự án xây dựng thay thế mới toàn bộ tuyến ống cũ tại 04 phường với tổng mức đầu tư 40 tỷ đồng và đề nghị được vay vốn tại Quỹ.
       Sau quá trình thẩm định, nhận thấy dự án đáp ứng đầy đủ các điều kiện theo quy định, Quỹ đã đồng ý cho Công ty Cổ phần cấp thoát nước vay vốn với hạn mức tín dụng 24 tỷ đồng.
       Sáng ngày 17/9/2019, tại Trụ sở làm việc, Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình đã tổ chức lễ ký kết Hợp đồng tín dụng cho Công ty Cổ phần cấp thoát nước Ninh Bình vay vốn để đầu tư Dự án: “Xây dựng hệ thống cấp nước các phường Đông Thành, Thanh Bình, Nam Bình, Tân Thành thuộc thành phố Ninh Bình”. Tham gia lễ ký kết, về phía Quỹ Đầu tư phát triển có ông Lê Tuấn Hòa, Phó Giám đốc Quỹ, ông Nguyễn Hữu Thạch, Phó Giám đốc Quỹ, Lãnh đạo và cán bộ các phòng chuyên môn có liên quan; về phía Công ty Cổ phần cấp thoát nước Ninh Bình có ông Nguyễn Văn Ninh, Giám đốc Công ty, các ông bà là Trưởng, Phó các phòng chuyên môn.
       Tại buổi lễ, Lãnh đạo Quỹ Đầu tư phát triển và Lãnh đạo Công ty Cổ phần cấp thoát nước đã tiến hành ký kết Hợp đồng tín dụng.

 

Đại diện Quỹ Đầu tư phát triển và Công ty CP cấp thoát nước ký kết Hợp đồng tín dụng


Đại diện 02 bên bàn giao ký nhận Hợp đồng tín dụng


Đại diện Ban Lãnh đạo của 02 bên
 
       Buổi lễ ký kết Hợp đồng tín dụng đã diễn ra tốt đẹp, đây cũng là dự án đầu tiên sau khi Công ty chuyển sang mô hình hoạt động 100% nguồn vốn tư nhân, khởi đầu cho mối quan hệ tín dụng, hợp tác, phát triển giữa Quỹ và Công ty cổ phần cấp thoát nước Ninh Bình. Với Hợp đồng đã ký kết, Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình tiếp tục khẳng định vai trò là công cụ tài chính hữu hiệu, luôn đồng hành, hỗ trợ các doanh nghiệp trong đầu tư xây dựng hạ tầng phát triển kinh tế xã hội của tỉnh./.


Nguồn tin: Phòng Tín dung - Ủy thác

Tổng số điểm của bài viết là: 62 trong 16 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn