Header
19:05 EDT Thứ bảy, 30/09/2023
Rss
1

TIN KINH DOANH

BẠN CÓ BIẾT

Quỹ đầu tư phát triển Ninh Bình thành lập từ năm nào?

Năm 2003

Năm 2008

Năm 2012

Năm 2013

  • Cải cách hành chính Cải cách hành chính
  • Toà nhà Toà nhà
  • Núi Thuý Núi Thuý

Trang nhất » Tin Tức » CÁC THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG,SỰ KIỆN MỚI

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA QUỸ ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NINH BÌNH

Thứ năm - 19/08/2021 03:24
.

.

     Trong những năm qua, Chi bộ Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình luôn quan tâm công tác bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới, xác định đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng của công tác xây dựng Đảng. Qua đó, từng bước tăng cường sức chiến đấu và bảo đảm tính kế thừa, phát triển liên tục của Đảng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong công tác xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh.
     Được sự quan tâm, tạo điều kiện của cấp ủy cấp trên, đợt kết nạp đảng viên mới vừa qua Chi bộ Quỹ vinh dự có 03 quần chúng ưu tú được kết nạp vào Đảng. Thực hiện Quyết định kết nạp đảng viên ngày 30/7/2021 của Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh số 806-QĐ/ĐUK, số 807-QĐ/ĐUK, số 808-QĐ/ĐUK; ngày 06/8/2021 chi bộ Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 03 đồng chí: Trần Hải Yến, Nguyễn Thị Hồng Liễu và Bùi Đức Lộc.
     Tham dự lễ kết nạp đảng viên có các đồng chí trong Ban chấp hành chi đoàn Sở Tài chính Ninh Bình cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ Quỹ.
     Thực hiện quy định về phòng chống dịch bệnh Covid-19, lễ kết nạp đảng viên mới được tổ chức trang trọng và đảm bảo các điều kiện về phòng chống dịch.
     Trình tự làm lễ kết nạp được thực hiện lần lượt đối với từng đồng chí theo đúng quy định của Điều lệ Đảng. Đồng chí Nguyễn Thị Bình – Ủy viên chi ủy chi bộ Quỹ, Chánh văn phòng Quỹ công bố Quyết định kết nạp đảng viên đối với đồng chí: Trần Hải Yến, Nguyễn Thị Hồng Liễu và Bùi Đức Lộc. Đồng chí Nguyễn Hữu Thạch – Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy Sở Tài chính, Bí thư Chi bộ Quỹ đã trao Quyết định kết nạp đảng viên và tặng hoa chúc mừng cho các đồng chí đảng viên mới.


(Đ/c Nguyễn Thị Bình – Ủy viên chi ủy chi bộ Quỹ, Chánh văn phòng Quỹ
công bố Quyết định kết nạp đảng viên)

(Đ/c Nguyễn Hữu Thạch - Ủy viên BCH Đảng ủy Sở tài chính, Bí thư
chi bộ Quỹ trao quyết định cho đ/c Trần Hải Yến)

(Đ/c Nguyễn Hữu Thạch - Ủy viên BCH Đảng ủy Sở tài chính, Bí thư
chi bộ Quỹ trao quyết định cho đ/c Bùi Đức Lộc)

(Đ/c Nguyễn Hữu Thạch - Ủy viên BCH Đảng ủy Sở tài chính, Bí thư
chi bộ Quỹ trao quyết định cho đ/c Nguyễn Thị Hồng Liễu)
 
     Sau khi nhận Quyết định, trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của toàn bộ đảng viên trong Chi bộ, các đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ: Tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Điều lệ Đảng; thực hiện đúng Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, liên hệ chặt chẽ với nhân dân; không vi phạm những điều đảng viên không được làm;…
     Thay mặt cho Ban Chi ủy, đồng chí Nguyễn Hữu Thạch – Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy Sở Tài chính, Bí thư chi bộ đã phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí đảng viên mới: Khi được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, các đồng phải luôn luôn ghi nhớ và thực hiện đầy đủ nhiệm vụ, quyền hạn của Đảng viên được quy định tại Điều lệ Đảng; nghiên cứu, nắm vững Nghị quyết của Chi bộ, xác định rõ yêu cầu nhiệm vụ chính trị của Chi bộ để cùng với các đồng chí đảng viên trong Chi bộ tổ chức thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả nhiệm vụ được giao. Đồng thời, Chi bộ đã phân công các đồng chí đảng viên chính thức hướng dẫn, giúp đỡ 03 đồng chí đảng viên mới trong thời gian dự bị.

 

(Đ/c Nguyễn Hữu Thạch - Ủy viên BCH Đảng ủy Sở tài chính, Bí thư chi bộ
phát biểu giao nhiệm vụ cho 03 đồng chí đảng viên mới)

     Về dự buổi Lễ kết nạp đảng viên, đồng chí Nguyễn Thế Hưng – Đại diện Ban chấp hành chi đoàn Sở Tài chính đã tặng hoa chúc mừng các đồng chí đảng viên mới.
 

 (Đồng chí Nguyễn Thế Hưng – Đại diện Ban chấp hành chi đoàn Sở Tài chính
tặng hoa chúc mừng các đồng chí đảng viên mới)

 
     Buổi Lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng./.
 


 Tác giả bài viết: Văn phòng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn