Header
14:46 EDT Thứ hai, 02/10/2023
Rss
1

TIN KINH DOANH

BẠN CÓ BIẾT

Quỹ đầu tư phát triển Ninh Bình thành lập từ năm nào?

Năm 2003

Năm 2008

Năm 2012

Năm 2013

  • Cải cách hành chính Cải cách hành chính
  • Toà nhà Toà nhà
  • Núi Thuý Núi Thuý

Trang nhất » Tin Tức » CÁC THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG,SỰ KIỆN MỚI

Con cán bộ, người lao động Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình tham gia hoạt động vui chơi chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Thứ năm - 01/06/2023 05:27
.

.

     Ngày 31/5/2023, Ban chấp hành chi đoàn Sở Tài chính phối hợp với Trung tâm Thanh thiếu nhi tỉnh Ninh Bình tổ chức các hoạt động vui chơi cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6.
     Cùng tham gia các hoạt động vui chơi tại Trung tâm Thanh thiếu nhi có con cán bộ, người lao động thuộc Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình. Đây là một chương trình có ý nghĩa thiết thực nhằm tạo không khí vui chơi lành mạnh bổ ích cho các cháu thiếu niên, nhi đồng. Đồng thời qua đó thể hiện sự quan tâm kịp thời của các cấp lãnh đạo đối với đời sống vật chất và tinh thần đối với gia đình cán bộ, người lao động; tạo động lực làm việc và sự gắn bó của cán bộ, người lao động với cơ quan.
     Công tác chăm lo chăm sống vật chất và tinh thần cho cán bộ, người lao động luôn được Ban Lãnh đạo Quỹ chú trọng. Bên cạnh việc tạo điều kiện cho toàn thể cán bộ, người lao động được tham gia các hoạt động, các phong trào văn hoá thể thao do các sở ngành phát động, việc tổ chức các hoạt động cho con cán bộ nhân viên, người lao động nhân ngày quốc tế thiếu nhi và tết trung thu và trao thưởng cho con cán bộ nhân viên, người lao động có thành tích xuất sắc trong năm học là những việc làm được duy trì thường xuyên và kịp thời hàng năm tại Quỹ.
     Dưới đây là một số hình ảnh liên quan tới hoạt động vui chơi chào mừng ngày quốc tế thiếu nhi 01/6/2023 của các cháu thiếu niên, nhi đồng con cán bộ, người lao động Quỹ diễn ra tại Công viên nước Ninh Bình, đường Đinh Tiên Hoàng, phố Bình Yên, phường Ninh Khánh:

 

(Đại diện Trung tâm Thanh thiếu nhi tỉnh tặng quà cho các cháu thanh, thiếu nhi)


(Đại diện Chi đoàn Sở tài chính tặng quà cho các cháu thanh, thiếu nhi)(Các cháu thiếu niên, nhi đồng tham gia, trải nghiệm một số trò chơi và hoạt động vui chơi)
Tác giả bài viết: Phòng Quản lý ủy thác

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn