Header
17:49 EDT Thứ bảy, 30/09/2023
Rss
1

TIN KINH DOANH

BẠN CÓ BIẾT

Quỹ đầu tư phát triển Ninh Bình thành lập từ năm nào?

Năm 2003

Năm 2008

Năm 2012

Năm 2013

  • Cải cách hành chính Cải cách hành chính
  • Toà nhà Toà nhà
  • Núi Thuý Núi Thuý

Trang nhất » Tin Tức » CÁC THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG,SỰ KIỆN MỚI

Chi bộ Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình tổ chức Lễ kết nạp đảng viên năm 2023

Thứ hai - 11/09/2023 20:38
.

.

     Căn cứ Quyết định số 2473-QĐ/ĐUK ngày 30/8/2023 của Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh về việc kết nạp đảng viên, sáng ngày 11/9/2023 Chi bộ Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình thuộc Đảng bộ Sở Tài chính đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Đinh Thị Huyền – Nhân viên phòng Tín dụng.
     Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Hữu Thạch – Uỷ viên BCH Đảng bộ Sở Tài chính, Bí thư chi bộ, Giám đốc Quỹ; đồng chí Ninh Đức Phú – Phó Bí thư Chi đoàn Sở tài chính; Ban chi ủy và toàn thể đảng viên trong Chi bộ Quỹ.
     Tại buổi lễ, Sau khi đại diện Chi ủy Chi bộ công bố quyết định kết nạp đảng, đồng chí Nguyễn Hữu Thạch – Ủy viên Ban chấp hành đảng bộ Sở Tài chính, Bí thư chi bộ, Giám đốc Quỹ trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí đảng viên mới Đinh Thị Huyền.


(đ/c Nguyễn Hữu Thạch trao quyết định kết nạp đảng cho đảng viên mới)
 
     Dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt nhiệm vụ người đảng viên, tiếp tục phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa để trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng Sản Việt Nam.


(đ/c Đinh Thị Huyền đọc lời tuyên thệ)
     Đồng chí Nguyễn Hữu Thạch, Bí thư chi bộ phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí đảng viên mới, yêu cầu đảng viên mới phải nắm chắc nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời nhanh chóng nghiên cứu, nắm vững Nghị quyết của Chi bộ, xác định rõ yêu cầu, nhiệm vụ chính trị của Chi bộ hàng tháng để cùng với các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ thực hiện nghiêm túc có hiệu quả. Bên cạnh đó, đảng viên mới phải nỗ lực học tập, rèn luyện để nâng cao hiểu biết về Đảng, khả năng vận động quần chúng trong Chi bộ, Đảng bộ; Để tạo theo dõi quá trình rèn luyện phấn đấu và giúp đỡ đồng chí Đinh Thị Huyền trong thời gian dự bị 12 tháng Chi bộ phân công đồng chí Hoàng Thành Luân - Đảng viên trong Chi bộ là người trực tiếp và thường xuyên theo dõi, giúp đỡ.
     Sau khi thực hiện các nghi lễ và thủ tục theo quy định, các đồng chí đại biểu đã tặng hoa chức mừng đồng chí đảng viên mới.


(các đồng chí đại biểu tặng hoa chúc mừng đảng viên mới)
     Lễ kết nạp đảng viên của Chi bộ Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Hướng dẫn của Ban Chấp hành Trung ương. Được cấp trên công nhận và cho phép kết nạp thêm đảng viên mới đã thể hiện công tác phát triển đảng được Chi bộ Quỹ chú trọng và thực hiện có hiệu quả, Chi bộ đã ngày càng phát triển lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng.

Tác giả bài viết: Phòng Quản lý ủy thác

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn