Header
13:45 EDT Thứ hai, 02/10/2023
Rss
1

TIN KINH DOANH

BẠN CÓ BIẾT

Quỹ đầu tư phát triển Ninh Bình thành lập từ năm nào?

Năm 2003

Năm 2008

Năm 2012

Năm 2013

  • Cải cách hành chính Cải cách hành chính
  • Toà nhà Toà nhà
  • Núi Thuý Núi Thuý

Trang nhất » Tin Tức » CÁC THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG,SỰ KIỆN MỚI

Cán bộ, người lao động Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện

Thứ tư - 28/06/2023 21:33
.

.

     Hiến máu cứu người, là nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân tương ái, thương người như thể thương thân của dân tộc ta. “Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”, những giọt máu chúng ta cho đi đồng nghĩa với chúng ta đã trao niềm hi vọng được sống và tiếp thêm sức mạnh cho nhiều bệnh nhân đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống.
     Với thông điệp “Chia sẻ yêu thương - Trao sự sống", sáng ngày 27/6/2023, tại Hội trường viễn thông Ninh Bình - số 388, đường 30/6, thành phố Ninh Bình, Ban chấp hành đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Ninh Bình phối hợp cùng với Hội chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình tổ chức ngày Hội hiến máu tình nguyện năm 2023 nhằm hỗ trợ các bệnh viện và bệnh nhân đang điều trị. Đây là hoạt động thường niên mang tính nhân đạo thu hút đông đảo cán bộ, công nhân viên chức tham gia thể hiện nghĩa cử cao đẹp và tinh thần nhân văn sâu sắc.
     Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình có 5 đoàn viên thanh niên đủ điều kiện, sức khỏe tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện. Nhận thức được nghĩa cử cao đẹp về hiến máu tình nguyện, hiến máu là để cứu người, các đồng chí đoàn viên thanh niên Quỹ tham gia với tinh thần vui vẻ, phấn khởi.

 

 
     Hưởng ứng hoạt động mang tính nhân văn và có giá trị thiết thực nhất tới cộng đồng, Ban Lãnh đạo Quỹ luôn quan tâm, tạo điều kiện cho các cán bộ tham gia hiến máu được nghỉ ngơi trong ngày để giữ gìn sức khỏe.
     Ngày hội hiến máu nhân đạo này đã phát huy tinh thần nhân ái, yêu thương và chia sẻ khó khăn đối với cộng đồng, sống có trách nhiệm với xã hội vốn đã có sẵn trong mỗi người dân Việt Nam nói chung và trong từng cá nhân là công chức, viên chức, người lao động của Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình nói riêng.
     
Sau đây là một số hình ảnh tại ngày hội hiến máu:
 
Tác giả bài viết: Văn phòng

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn